Chuyện gì đây: Shawn Mendes và Camila Cabello thông báo chia tay, quay về “chế độ bạn bè”

Hà Chi
Thông tin này đã khiến người hâm mộ cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello vô cùng bất ngờ.

Chỉ mới vài phút trước, cả Camila Cabello và Shawn Mendes đều đăng tải story trên tài khoản Instagram cá nhân với nội dung: “Hey guys, we’ve decided to end our romantic relationship but our love for one another as humans is stronger than ever. We started our relationship as best friends and will continue to be best friends. We so appreciate your support from the beginning and moving forward. Camila and Shawn” (Tạm dịch: Chào mọi người, chúng tôi quyết định sẽ dừng lại mối quan hệ này nhưng tình cảm dành cho đối phương thì luôn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng tôi bắt đầu mối quan hệ này với tư cách là bạn thân và sẽ tiếp tục là bạn thân của mình. Cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ chặng đường này của chúng tôi. Camila và Shawn). 

Chuyện gì đây: Shawn Mendes và Camila Cabello thông báo chia tay, quay về “chế độ bạn bè” - Ảnh 1
Bài đăng của Shawn Mendes.
Chuyện gì đây: Shawn Mendes và Camila Cabello thông báo chia tay, quay về “chế độ bạn bè” - Ảnh 2
Bài đăng của Camila Cabello

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ họ nghĩ rằng cặp đôi sẽ tiến tới hôn nhân với nhau. Shawn và Camila đã bắt đầu hẹn hò vào tháng 7/2019 - chỉ một thời gian ngắn sau khi cùng ra mắt ca khúc “Señorita”. Họ là bạn thân của nhau trước đó và được nhiều người ủng hộ khi bắt đầu tiến đến hẹn hò. Kể từ khi hẹn hò, cặp đôi luôn dính với nhau như hình với bóng và không ngần ngại thể hiện tình cảm nơi công cộng. Thậm chí, người hâm mộ còn tỏ ra ghen tị trước sự yêu thương, chăm sóc của Shawn dành cho Camila. Trước đó không lâu, hai người vẫn cùng nhau đi dự Met Gala.

Chuyện gì đây: Shawn Mendes và Camila Cabello thông báo chia tay, quay về “chế độ bạn bè” - Ảnh 3
Cả từng hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc.
Chuyện gì đây: Shawn Mendes và Camila Cabello thông báo chia tay, quay về “chế độ bạn bè” - Ảnh 4

 

Bình luận của người hâm mộ:

- Đang chờ đám cưới lun é thấy đôi này hạnh phúc mò

- Lần trước còn mặn nồng mà trời huhu đừng mà

- Ủa mới sáng mà bây

- Mình nói thật là cũng không ngạc nhiên mấy

- Thích cặp này lắm luôn

- Cặp này lúc yêu đã thấy giả giả rồi, t thấy chia tay là sớm muộn thôi. Ko bất ngờ lắm

- Hơi tiếc

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Chuyện gì đây: Shawn Mendes và Camila Cabello thông báo chia tay, quay về “chế độ bạn bè” tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác