Thời gian gần đây, đài truyền hình Mnet đã cho ra mắt show vũ đạo dành riêng cho các dancer chuyên nghiệp có tên Street Woman Fighter. Show truyền hình này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý đông đảo khán giả trong nước và quốc tế. Dàn thí sinh của chương trình là những vũ công nổi tiếng, biên đạo nhảy cho các idol,... Sau khi chương trình phát sóng, những dancer này đã được người xem vô cùng yêu thích, không kém gì idol. 

Chuyện lạ đời: Fancam của vũ công nhảy phụ họa lại có view cao hơn cả ca sĩ - Ảnh 2

Và minh chứng rõ nhất phải kể đến chuyện ngược đời này, đó là fancam của vũ công nhảy phụ họa còn được xem nhiều hơn cả ca sĩ chính. Từ trước đến nay, ca sĩ là người nổi bật nhất trên sân khấu, các vũ công chỉ là người làm nền và không được ai nhớ mặt. Nhưng mới đây, khi cặp đôi HyunA và Dawn đã có sân khấu biểu diễn ca khúc PING PONG, người được chú ý không phải HyunA, không phải Dawn, mà là Emma Song - thành viên của team WANT trong Street Woman Fighter.

Chuyện lạ đời: Fancam của vũ công nhảy phụ họa lại có view cao hơn cả ca sĩ - Ảnh 3
Fancam của Emma.
Chuyện lạ đời: Fancam của vũ công nhảy phụ họa lại có view cao hơn cả ca sĩ - Ảnh 4
Fancam của HyunA.
Chuyện lạ đời: Fancam của vũ công nhảy phụ họa lại có view cao hơn cả ca sĩ - Ảnh 5
và fancam của Dawn.

 

Sự xuất hiện của cô gái này đã làm lu mờ hoàn toàn ca sĩ chính, fancam cá nhân của Emma có đến 581.744 lượt xem. Trong khi đó, HyunA có hơn 33 nghìn lượt xem, Dawn siêu “thảm” khi chỉ có hơn 7,5 nghìn lượt xem.

Trường hợp khác mà dancer “vượt mặt” ca sĩ là Lip J và Monika của team Prowdmon. Cả hai cùng kết hợp với Lee Hi trên sân khấu quảng bá ca khúc Red Lipstick, nhưng mọi sự chú ý đã dành chọn cho hai nữ dancer trong Street Woman Fighter.

Chuyện lạ đời: Fancam của vũ công nhảy phụ họa lại có view cao hơn cả ca sĩ - Ảnh 6

 

Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo của đài truyền hình Mnet. 8 nhóm nhảy nổi tiếng sẽ cạnh tranh nhau  để trở thành đội số 1 thông qua nhiều thể loại nhảy đường phố khác nhau bao gồm hip-hop, waacking, locking, krumping và breakdance. Một số nhóm nhảy có tiếng tham gia bao gồm: YGX, WANT, WAYB,...