Tại showbiz Hàn, các nghệ sĩ thường xuyên phải chú ý đến cân nặng của mình và áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm khắc. Rất nhiều nghệ sĩ đã vấp phải chỉ trích của khán giả vì… lỡ tăng cân. Chính vì vậy chúng ta mới thấy nhiều idol có thân hình “mình hạc xương mai”. Thế nhưng tại Kpop vẫn có một trường hợp ngoại lệ, nam ca sĩ này lại bị người hâm mộ bắt tăng cân trở lại. Đó chính là PSY - chủ nhân của bản hit Gangnam Style. Ngay từ khi ra mắt, PSY đã “đóng khung” với hình ảnh mũm mĩm, tròn trịa nên fan không quen khi anh vừa mới giảm cân thành công. 

 - Ảnh 4

Cụ thể, khi PSY đăng tải video đi ăn bánh gạo cay lên trang cá nhân thì CĐM đã vô cùng bất ngờ trước ngoại hình gầy đi thấy rõ của anh. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là người hâm mộ lại có vẻ không thích hình ảnh mới này của PSY, thậm chí còn tỏ ra lo lắng vì anh đã gầy hơn trước. Có fan còn "ép" anh tăng thêm 10kg và khẳng định PSY hiện tại gầy đến nỗi chỉ còn “da bọc xương”. Đây là lần đầu tiên tại Hàn Quốc có chuyện người hâm mộ mong thần tượng ăn uống thoải mái mà không cần lo đến chuyện cân nặng.

 - Ảnh 4

Khi fan than phiền: "Anh ơi sao anh trông không giống lúc mới ra mắt nữa rồi. Mặt anh bây giờ sao lại có cả V-line nữa" thì PSY chỉ biết trả lời rằng: "Xin lỗi nhé anh sẽ làm việc chăm chỉ hơn mà".

Người thì lại bắt nam ca sĩ phải tăng thêm cân: "Em viết bình luận này vì em thực sự thấy lo lắng đây. Anh nên chú ý tới bản thân hơn chứ? Em nghĩ anh nên tăng thêm 10kg nữa đi. Người anh toàn là xương thôi. Đáng lẽ phải có thêm chút da thịt chứ". PSY đã nghe được mong mỏi của fan và trả lời lại: "Người anh mà toàn xương á. Haha". Trên thực tế, PSY giảm cân không đáng kể nhưng người hâm mộ vẫn yêu thích ngoại hình mũm mĩm của anh hơn.

 - Ảnh 4

PSY tên thật là Park Jae Sang, sinh năm 1977 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh được biết thông qua những màn trình diễn hài hước trên sân khấu và nổi ra toàn thế giới với bản hit Gangnam Style. Đoạn điệp khúc của bài hát này còn được đưa vào “Sách về trích dẫn Yale” như một trong những câu trích dẫn nổi tiếng nhất năm 2012. Hiện PSY đang điều hành công ty giải trí P-NATION.

 - Ảnh 4