Giấy khai sinh là một hồ sơ quan trọng đối với mỗi người. Ấy vậy mà xuất hiện hiếm hoi một vài trường hợp sai thông tin trong giấy khai sinh. Một trong số đó chính là một sao nữ Vbiz đã mang giới tính nam trong giấy khai sinh đến 14 năm.

Chuyện thật như đùa: Một nữ ca sĩ Vbiz có 14 năm là… giới tính nam - Ảnh 1

 

Câu chuyện “dở khóc dở cười” này là của nữ ca sĩ Miu Lê. Cô từng chia sẻ rằng, do đã quậy phá từ khi còn trong bụng mẹ nên ai cũng nghĩ cô sẽ là một bé trai. “Vào thời điểm đó, do không có công nghệ tiên tiến để siêu âm xác định giới tính nên các thành viên trong gia đình đã cho rằng tôi là một bé trai vì quá quậy phá” - nữ ca sĩ kể. Thậm chí, mọi người còn chọn sẵn tên và làm luôn giấy khai sinh cho Miu Lê với tên Lê Anh Nhật và giới tính nam. Vì vậy, ngay từ khi chào đời, Miu Lê đã là một “cậu nhóc”. Cô mang giới tính nam trong giấy khai sinh đến năm lớp 9 thì mới được đi sửa và đổi sang tên Lê Ánh Nhật.

Chuyện thật như đùa: Một nữ ca sĩ Vbiz có 14 năm là… giới tính nam - Ảnh 2

 

Không rõ có phải do được nhận nhầm là con trai từ nhỏ hay không mà Miu Lê tự nhận bản thân khá “men”. Thời niên thiếu, cô chỉ toàn chơi với con trai, tham gia vào những trò rượt đuổi, đánh nhau, bắn bi,... Khi được hỏi rằng nếu một ngày trở thành con trai thì Miu Lê sẽ làm gì, cô hào hứng nói rằng mình sẽ dũng cảm đi nắng mà không phải che chắn găng tay, khẩu trang. “Tôi nghĩ nếu là con trai một ngày, mình sẽ làm những điều mà con gái hay sợ nhất đó là xấu. Tôi muốn thử nghiệm phong cách mình thích ở con trai đó là quần jeans, áo phông trắng kết hợp giày thể thao”. Dù có tính cách tinh nghịch là vậy nhưng hiện tại phong cách của Miu Lê vô cùng nữ tính và quyến rũ. Cô đã trải qua thời gian dài giảm cân và trở lại với một hình ảnh xinh đẹp hơn bao giờ hết.

Chuyện thật như đùa: Một nữ ca sĩ Vbiz có 14 năm là… giới tính nam - Ảnh 3
Miu Lê nhận được nhiều lời khen sau quá trình giảm cân.
Chuyện thật như đùa: Một nữ ca sĩ Vbiz có 14 năm là… giới tính nam - Ảnh 5

 

Miu Lê là ca sĩ, diễn viên sinh năm 1991 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô lần đầu xuất hiện trước công chúng trong bộ phim Những Thiên Thần Áo Trắng của đạo diễn Lê Hoàng. Ngoài ra, cô cũng tham gia trong những bộ phim đình đám khác như Em Là Bà Nội Của Anh, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua,... Miu Lê được biết qua những ca khúc là Giấc Mơ Thần Tiên, Con Tim Mong Manh, Mình Yêu Từ Bao Giờ,...

Chuyện thật như đùa: Một nữ ca sĩ Vbiz có 14 năm là… giới tính nam - Ảnh 4
Miu Lê trong "Em Là Bà Nội Của Anh".