Là diễn viên hạng A của điện ảnh Hàn Quốc, nhưng Song Joong Ki rất kín tiếng và gần như không có scandal. Anh cũng chưa từng nhắc đến những chuyện cá nhân khi được trả lời phỏng vấn, chính vì vậy dân tình lại càng tò mò về quá khứ của anh. Mới đây, CĐM Hàn bỗng truyền tay nhau loạt bài viết của Song Joong Ki trên diễn đàn trường Đại học Sungkyungkwan năm xưa.

 - Ảnh 6

Vào thời điểm đó, Song Joong Ki được giữ chức vụ quản lý văn phòng của trường đại học nên anh thường đăng những bài viết về công việc của trường. Nhưng giọng văn nghiêm túc của nam diễn viên khiến fan cảm thấy vô cùng thú vị vì nó khác với tính cách tươi trẻ, phóng khoáng của anh hiện tại.

Song Joong Ki khi còn ở trường Đại học.
Song Joong Ki khi còn ở trường Đại học.
wc_3_2dep

Khi Song Joong Ki thấy các bạn học sử dụng máy in nhưng lại không sắp xếp giấy tờ cẩn thận, anh đã viết bài nhắc nhở: “Nếu sau này mọi người vẫn tiếp tục làm khu vực xung quanh máy tính bừa bộn như vậy, mình sẽ không để sẵn giấy bên cạnh máy in cho mọi người nữa. Lúc đấy, nếu mọi người muốn sử dụng thì phải tự mang giấy đi nhé”. Bên dưới thông báo, anh chàng còn ký tên rõ ràng là Quản lý văn phòng Song Joong Ki khóa 44.

 - Ảnh 6

Còn khi trường chuẩn bị làm lễ hội, nam diễn viên đã cập nhật lịch trình lễ hội các trường khác cho các bạn học nắm được để đến tham dự và gửi lại bản đánh giá. Cuối bài đăng, anh cũng gửi lời đến các bạn học rằng: "Mọi người đừng cảm thấy phiền hay nghĩ mình bị sai vặt. Hãy đến các trường khác xem và so sánh với kế hoạch của trường, chỉ ra điểm nào hay, điểm nào chưa hay để có thể học hỏi thêm. Đặc biệt là lễ hội âm nhạc và phim ảnh, khi trường mình chưa tổ chức thì càng phải lưu tâm, đánh giá để sau này có thể tham khảo".

 - Ảnh 6

Những bài viết này của Song Joong Ki khiến CĐM vô cùng ấn tượng, không ngờ anh cũng là một “thanh niên nghiêm túc” thời đi học. Bên cạnh diễn xuất “thần sầu”, Song Joong Ki còn là một “học bá” khi anh luôn đứng đầu trong môn tiếng Anh và Toán trong suốt 3 năm phổ thông. Anh đã thi đỗ vào chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Sungkyungkwan danh tiếng với số điểm 380/400. Song Joong Ki còn lấy thêm văn bằng 2 ngành Diễn xuất của trường.

Những hình ảnh Song Joong Ki thời đi học Đại học nhận được nhiều sự chú ý của CĐM Hàn Quốc.
Những hình ảnh Song Joong Ki thời đi học Đại học nhận được nhiều sự chú ý của CĐM Hàn Quốc.