Ngay từ khi mới 5 tuổi, cô bạn Lưu Sở Điềm đã nổi tiếng toàn châu Á vì vẻ ngoài thánh thiện, trong trẻo như thiên thần khi xuất hiện trong bộ phim “Mị Nguyệt truyện”. Thời điểm ấy, nhiều người gọi Sở Điềm là "mỹ nhân thiên hạ tương lai", "búp bê Trung Quốc"... và kỳ vọng cô bạn lớn lên sẽ là một trong những "thần tiên tỷ tỷ" kế nhiệm nhiều hoa đán xứ Trung.

 - Ảnh 8 Sở Điềm từng được mệnh danh là “búp bê Trung Quốc”

Ngoài “Mị Nguyệt truyện”, Sở Điềm còn xuất hiện trong nhiều dự án phim tên tuổi khác và nhận về thu nhập cực khủng khi mới học tiểu học. Diễn xuất tự nhiên, biểu cảm linh hoạt và ngoại hình như thiên thần của bạn ấy quả là hiếm có khó tìm, Sở Điềm đích thị sinh ra để làm người nổi tiếng rồi.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Bẵng đi một thời gian, mới đây, ngày 5/9, mẹ Sở Điềm đã đăng một vài bức ảnh trong bữa tiệc sinh nhật tuổi 12 của cô bạn lên mạng xã hội. Thiên thần nhí ngày nào giờ đã trở thành một cô thiếu nữ rồi nhưng liệu nét thanh tú ngày xưa có còn? 

Cư dân mạng sau khi xem ảnh mới của Sở Điểm phải gật gù công nhận, cô bạn dậy thì không thể tính là thành công được. Vì người khác dậy thì xinh đẹp khác hẳn trước đây còn Sở Điểm thì vẫn "hút mắt" bởi bản thân đã xuất sắc ngay từ “trong trứng” rồi.

 - Ảnh 8

Ở tuổi 12, Sở Điềm vẫn giữ được đường nét thanh tú, xinh xắn vốn có của mình. Trong ảnh, cô bạn cười tươi, tạo dáng tinh nghịch thổi nến mừng tuổi mới.

 - Ảnh 8

Được biết, Lưu Sở Điềm hiện đã lên cấp hai và đang theo học ở một trường THCS tỉnh Phúc Kiến. Muốn cô bạn chú tâm vào việc học nên mẹ Sở Điềm không để bạn ấy tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật như trước. Thi thoảng, Sở Điềm mới đóng phim điện ảnh, chụp ảnh tạp chí và đóng TVC. 

 - Ảnh 8
Nhan sắc như thiên thần của Sở Điềm
Nhan sắc như thiên thần của Sở Điềm

Dù vậy, “búp bê Trung Quốc” vẫn chưa bao giờ ngừng hot, cô bạn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trang Weibo của Sở Điềm hiện có 3,6 triệu người theo dõi, đủ thấy sức hút của cô bạn 12 tuổi này thế nào.

Cô bạn giản dị ở trường
Cô bạn giản dị ở trường