Cô bạn 4 tuổi bật khóc vì ông Obama sắp mãn nhiệm

Vũ Hồng Loan
Cô bạn có tên là Abella Tomlin, 4 tuổi đã mếu máo khóc khi nghe tin rằng ông Barack Obama sắp không còn là tổng thống của nước Mỹ nữa và sẽ rời khỏi Nhà Trắng.

Trong một đoạn video được đăng tải trên mạng thì Abella Tomlin đã nói với người mẹ tên là Andrea rằng cách duy nhất để bạn ấy vượt qua nỗi buồn là mẹ phải cho bạn xem phim và âu yếm bạn trong lúc ngủ trưa.

Khi mẹ hỏi tại sao Abella khóc, bạn trả lời rằng bởi vì thấy nhớ ông Obama. Câu trả lời của bạn ấy đã khiến người mẹ vô cùng bất ngờ.

Cô bạn Abella đã là người hâm mộ trung thành của Tổng thống Obama ngay từ khi còn rất nhỏ.

Cô Andrea đến từ thành phố Beaverton, bang Oregon, Mỹ, cho biết: "Abella đã là người hâm mộ trung thành của Tổng thống Obama ngay từ khi còn rất nhỏ. Abella lớn lên với suy nghĩ rằng hình ảnh ông Obama giống như một người hùng. Bạn ấy luôn kể với mọi người rằng mình đã yêu quý ông ấy nhiều như thế nào".

"Tôi đang nghe các bài phát biểu tại đại hội toàn quốc đảng Dân chủ thì Abella hỏi người ta vừa bàn về chuyện gì. Tôi giải thích với cô bé rằng nước Mỹ đã sẵn sàng để bỏ phiếu bầu tổng thống mới", người mẹ chia sẻ thêm.

Abella đã ngay lập tức mếu máo khóc và nói với mẹ rằng ông Barack Obama là tổng thống của chúng ta và làm sao lại phải bầu một tổng thống mới trong khi đã có một người rồi.

Để dỗ dành con gái đang buồn của mình, cô Andrea hỏi bạn Abella rằng liệu bạn ấy có nghĩ bà Hillary Clinton, ứng viên chạy đua vào Nhà Trắng đại diện đảng Dân chủ, sẽ là một tổng thống tốt không.

Cô bạn tỏ ra đồng tình nhưng vẫn cố bày tỏ rằng mình sẽ rất nhớ Tổng thống Obama.

Loan Vũ (dịch)

Nguồn: Telegraph

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cô bạn 4 tuổi bật khóc vì ông Obama sắp mãn nhiệm tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Lịch nghỉ hè 2024 của học sinh 63 tỉnh thành

Hầu hết các địa phương tổ chức bế giảng năm học 2023 - 2024 trước ngày 31/5 và cho học sinh nghỉ hè bắt đầu từ 1/6. Tùy thuộc thời gian bế giảng sớm hoặc muộn hơn, cuối tháng 5, các trường sẽ cho học sinh nghỉ hè.