Trong một đoạn video được đăng tải trên mạng thì Abella Tomlin đã nói với người mẹ tên là Andrea rằng cách duy nhất để bạn ấy vượt qua nỗi buồn là mẹ phải cho bạn xem phim và âu yếm bạn trong lúc ngủ trưa.

Khi mẹ hỏi tại sao Abella khóc, bạn trả lời rằng bởi vì thấy nhớ ông Obama. Câu trả lời của bạn ấy đã khiến người mẹ vô cùng bất ngờ.

Cô bạn 4 tuổi bật khóc vì ông Obama sắp mãn nhiệm 1

Cô bạn Abella đã là người hâm mộ trung thành của Tổng thống Obama ngay từ khi còn rất nhỏ.

Cô Andrea đến từ thành phố Beaverton, bang Oregon, Mỹ, cho biết: "Abella đã là người hâm mộ trung thành của Tổng thống Obama ngay từ khi còn rất nhỏ. Abella lớn lên với suy nghĩ rằng hình ảnh ông Obama giống như một người hùng. Bạn ấy luôn kể với mọi người rằng mình đã yêu quý ông ấy nhiều như thế nào".

Cô bạn 4 tuổi bật khóc vì ông Obama sắp mãn nhiệm 2

"Tôi đang nghe các bài phát biểu tại đại hội toàn quốc đảng Dân chủ thì Abella hỏi người ta vừa bàn về chuyện gì. Tôi giải thích với cô bé rằng nước Mỹ đã sẵn sàng để bỏ phiếu bầu tổng thống mới", người mẹ chia sẻ thêm.

Abella đã ngay lập tức mếu máo khóc và nói với mẹ rằng ông Barack Obama là tổng thống của chúng ta và làm sao lại phải bầu một tổng thống mới trong khi đã có một người rồi.

Cô bạn 4 tuổi bật khóc vì ông Obama sắp mãn nhiệm 3

Để dỗ dành con gái đang buồn của mình, cô Andrea hỏi bạn Abella rằng liệu bạn ấy có nghĩ bà Hillary Clinton, ứng viên chạy đua vào Nhà Trắng đại diện đảng Dân chủ, sẽ là một tổng thống tốt không.

Cô bạn tỏ ra đồng tình nhưng vẫn cố bày tỏ rằng mình sẽ rất nhớ Tổng thống Obama.

Loan Vũ (dịch)

Nguồn: Telegraph