Hà Anh tham gia Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, thuộc team HLV Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh. Với giọng hát trong trẻo và kỹ năng biểu diễn đầy tự tin, tối ngày 25/4, Hà Anh đã chinh phục được BGK cùng khán giả truyền hình và xuất sắc giành được giải Á quân. 

Cô bạn Hà Anh xuất sắc giành vị trí Á quân trong Giọng hát Việt nhí.      Với giọng hát trong trẻo cùng khả năng trình diễn ấn tượng, Hà Anh đã thuyết phục được các vị giám khảo.
Cô bạn Hà Anh xuất sắc giành vị trí Á quân trong Giọng hát Việt nhí.
wc_2_2dep
Với giọng hát trong trẻo cùng khả năng trình diễn ấn tượng, Hà Anh đã thuyết phục được các vị giám khảo.

Được biết, Hà Anh sinh năm 2010 là một diễn viên nhí quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình Việt Nam. Không chỉ có tài năng về âm nhạc, cô bạn còn tham gia nghệ thuật từ khá sớm và từng xuất hiện trong nhiều bộ phim ấn tượng như Những cô gái trong thành phố, Về nhà đi con hay Cả một đời ân oán.

Hà Anh đã từng đóng rất nhiều bộ phim truyền hình 'ăn khách'.
Hà Anh đã từng đóng rất nhiều bộ phim truyền hình "ăn khách".

Mới đây, Hà Anh lấy đi nhiều nước mắt của khán giả trong Hương vị tình thân với vai Phương Nam lúc còn nhỏ. Hà Anh có lối diễn rất tự nhiên và cá tính, nổi bật được tính cách nhân vật mỗi khi hóa thân vào vai diễn.

Hà Anh chiếm trọn được tình cảm của khán giả trong Hương vị tình thân.
Hà Anh chiếm trọn được tình cảm của khán giả trong Hương vị tình thân.

Theo đó, trong phim Hương vị tình thân, Hà Anh vào vai cô bé Phương Nam có hoàn cảnh vô cùng éo le: bố chịu án tù 20 năm, mẹ mất sớm. Phương Nam phải về ở ông Tuấn - một người anh em thân thiết của bố. Tuy nhiên, Phương Nam lại có bà mẹ nuôi vô cùng hung dữ, tưởng như câu chuyện "mẹ ghẻ con chồng" xuất hiện trong gia đình này, Phương Nam luôn phải gánh chịu những trận đòn roi từ người mẹ nuôi. Thậm chí, trong lần lỡ làm em gái bị ngã, Phương Nam còn bị mẹ nuôi bỏ mặc ở chợ rồi phải chịu đói, chịu lạnh.

Hà Anh vào vai Phương Nam - cô bé có hoàn cảnh vô cùng éo le.
Hà Anh vào vai Phương Nam - cô bé có hoàn cảnh vô cùng éo le.

Diễn xuất của cô bạn 11 tuổi đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả trong những tập đầu tiên. Nhiều người để lại bình luận: "Hai bé diễn tự nhiên quá", "Mình xem mà mắt cứ đỏ hoe". Diễn viên Lan Hương cũng chia sẻ: "Phim có hai đứa trẻ diễn hay quá". Song song với việc tham gia diễn xuất, hoạt động nghệ thuật, Hà Anh vẫn đảm bảo việc học tập tại trường. Hà Anh từng đạt học sinh giỏi trong 5 năm liền và xuất sắc được Giải Bạc cuộc thi Toán Tiếng Anh – Vòng Chung kết quốc gia. Cô bạn may mắn được gia đình luôn ủng hộ, tạo điều kiện để theo đuổi đam mê của mình. Trong tương lai, Hà Anh chắc chắn sẽ có nhiều thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

Cô bạn vừa xinh đẹp vừa tài năng.
Cô bạn vừa xinh đẹp vừa tài năng.