Jade (tên đầy đủ là Jade Odette Odette Désirée Hallyday) được cố danh ca Johnny Hallyday và vợ là diễn viên Laeticia nhận nuôi vào tháng 11/2004 khi cả hai đến trại trẻ mồ côi ở Thanh Ba, Phú Thọ. Cô bạn có tên gốc Việt là Bùi Thị Hòa, khi được nhận nuôi mới 3 tháng tuổi.

Sau khi rời Việt Nam sang Pháp, Hòa được bố mẹ nuôi đặt tên mới với họ của bố còn tên Jade mang ý nghĩa là viên đá quý xinh đẹp. Có lẽ, bố mẹ nuôi mong muốn cuộc đời của cô bạn sau này sẽ được viên mãn, hạnh phúc mãi mãi. Và đúng như vậy, dù là con nuôi nhưng Jade được bố mẹ đối xử như máu mủ ruột thịt, yêu thương hết mực.

Cô bạn gốc Việt được vợ chồng cố danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi cách đây 17 năm giờ ra sao? - Ảnh 7
Jade được nhận nuôi khi mới 3 tháng tuổi.
Cô bạn gốc Việt được vợ chồng cố danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi cách đây 17 năm giờ ra sao? - Ảnh 6
Cô bạn gốc Việt còn xuất hiện trên trang bìa tạp chí cùng bố mẹ nuôi.

Trên mạng xã hội, gia đình họ thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường cho thấy không có bất kỳ sự khác biệt đối xử nào. Cô bạn gốc Việt hoàn toàn "nhập cuộc" với gia đình mới của mình. Jade được bố mẹ đặc biệt cưng chiều, thường xuyên cùng họ đi du lịch tới nhiều nước trên thế giới và thậm chí còn xuất hiện trên trang bìa tạp chí nổi tiếng bên bố mẹ.

Sợ con gái có tâm lý e dè và tự ti vì nghĩ mình là đứa trẻ được nhận nuôi nên vợ chồng danh ca người Pháp rất để ý đến cảm xúc của cô bạn. Năm 2 tuổi, bố nuổi còn viết tặng riêng cho cô bạn một bài hát xúc động có tên Noel đẹp nhất đời. Nó có ý nghĩa Jade chính là Noel đẹp nhất với ông.

Cô bạn gốc Việt được vợ chồng cố danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi cách đây 17 năm giờ ra sao? - Ảnh 5
Vợ chồng danh ca người Pháp quan tâm, đối xử với cô bạn như con ruột của mình.

Đến năm 2017, cả gia đình đã trải qua cú sốc tinh thần lớn khi nam danh ca qua đời. Cô bạn đã trở thành chỗ dựa tinh thần cho mẹ nuôi, luôn bên cạnh an ủi để mẹ có thể bình tâm sau sự ra đi của bố. Từ đó, tình thân mẹ con càng thêm bền chặt và gắn kết. Mẹ nuôi cũng không bao giờ kiệm yêu thương khi nhắc đến cô con gái gốc Việt của mình.

Cô bạn gốc Việt được vợ chồng cố danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi cách đây 17 năm giờ ra sao? - Ảnh 4
Cả gia đình Jade đã phải trải qua cú sốc tinh thần lớn khi bố nuôi qua đời.

Về phần Jade, cô bạn sắp bước qua tuổi 17 vào tháng 8 tới đây. Lớn lên trong tình yêu thương của gia đình, có cuộc sống sung túc, được tiếp nhận nền giáo dục phương Tây đã giúp cô gái gốc Việt trở nên tự tin, trưởng thành và nữ tính. Jade theo đuổi niềm đam mê âm nhạc giống như người bố nuôi quá cố của mình.

Cô bạn gốc Việt được vợ chồng cố danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi cách đây 17 năm giờ ra sao? - Ảnh 3
Jade vô cùng thân thiết với mẹ nuôi của mình.
Cô bạn gốc Việt được vợ chồng cố danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi cách đây 17 năm giờ ra sao? - Ảnh 2
Từ nhỏ, cô bạn đã có niềm đam mê với âm nhạc nên đã theo đuổi nó.

Hiện tại, cô bạn đang học trung học ở Los Angeles (Mỹ) và là thành viên của dàn hợp xướng. Mẹ nuôi nhận xét Jade là người con chu đáo, bao dung và biết cách quan tâm đến người khác. "Mẹ luôn tự hào về con. Cô con gái xinh xắn và ngày càng trưởng thành của mẹ", nữ diễn viên chia sẻ.

Trên trang cá nhân, Jade thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường cũng như các chuyến du lịch của mình. Có thể thấy, cô bạn đang được hưởng một cuộc sống thoải mái, đầy đủ và sung túc.

Cô bạn gốc Việt được vợ chồng cố danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi cách đây 17 năm giờ ra sao? - Ảnh 1
Cô bạn đã từng quay trở về Việt Nam vào năm 2018 để thăm quê hương.

Cô cùng mẹ mình và em gái trở về thăm quê hương Việt Nam vào năm 2018. Jade nói rằng mình đã rất xúc động khi có mặt tại một trại trẻ mồ côi ở Ba Vì (Hà Nội). Đó sẽ là những ký ức tốt đẹp mà cô gái gốc Việt luôn lưu giữ.