Cô nàng Mia thường xuất hiện trên Instagram với mái tóc bồng bềnh, kết hợp cùng trang phục lộng lẫy như một nàng công chúa. Hiện đã có gần 50.000 người theo dõi trên Instagram của Mia và con số này tăng lên hàng ngày. Nhiều người đã bày tỏ sự thích thú, hâm mộ với bộ tóc đặc biệt của Mia, họ coi cô nàng như một sao.

Mia thật xinh đẹp trước ống kính, cô nàng cũng sở hữu một đôi mắt tròn to, khuôn mặt bầu bĩnh. Thực sự, cô sẽ là một người mẫu tài năng trong làng thời trang. Nhà tạo mẫu Sagi Dahari cho biết Mia rất dễ làm việc, không chút phàn nàn hay tranh cãi, cô ấy thích kiên nhẫn chờ đợi và mỉm cười với mọi người.

Tuy nhiên nhiều người bình luận rằng sử dụng hình ảnh của Mia để truyền thông là không nên bởi sẽ khiến cho bạn ấy phải đối mặt với nhiều áp lực. Một người xem bình luận: "Thật sai lầm khi sử dụng hình ảnh của một đứa trẻ. Nếu tôi có con, tôi sẽ không để xuất hiện như thế".

Một người khác nói: "Hãy để cô ấy lớn lên như những đứa trẻ khác, được chơi đùa cùng những bạn búp bê".

Mia luôn xuất hiện với mái tóc đầy cuốn hút, nhưng chính điều này khiến những người yêu mến cô bạn nhỏ lo lắng vì sợ cô phải dùng nhiều sản phẩm làm tóc và hóa chất: “Liệu rằng có ảnh hưởng tới sự phát triển tóc của cô bé và khi lớn hơn có thể gây ra rụng tóc?”.