Cô bạn Ốc Tiêu từng thi Giọng hát Việt nhí nay đã cao lớn ra dáng thiếu nữ, xinh đẹp đến bất ngờ

Lại Ninh
Sau 7 năm, cô bạn Ốc Tiêu - Cao Lê Hà Trang – người từng ghi điểm với màn xử lí tốt sự cố trên sân khấu Giọng hát Việt nhí nay đã cao lớn phổng phao, xinh đẹp và vô cùng sắc nét.

Tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí năm 2014, cô bạn Cao Lê Hà Trang đã chinh phục hoàn toàn ban giám khảo bằng chất giọng cao vút của mình. Hà Trang đã chọn về đội của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh. Cô bạn cũng được cặp đôi HLV cứu trong vòng Đối đầu để tiến thẳng vào vòng Liveshow.

Cô bạn Ốc Tiêu từng thi Giọng hát Việt nhí nay đã cao lớn, ra dáng thiếu nữ xinh đẹp đến bất ngờ - Ảnh 1
Cô bạn Ốc Tiêu từng thi Giọng hát Việt nhí năm 2014.

Trong Liveshow thứ 2 của chương trình, Cao Lê Hà Trang được giao nhiệm vụ mở màn nhưng không may một sự cố đã xảy ra khi sân khấu bị sập khiến 3 người bị thương nhẹ. Tuy nhiên, thí sinh nhí vẫn bình tĩnh hoàn thành tiết mục của mình. Cuối cùng, Cao Lê Hà Trang dừng chân ở top 4 team Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Cô bạn Ốc Tiêu từng thi Giọng hát Việt nhí nay đã cao lớn, ra dáng thiếu nữ xinh đẹp đến bất ngờ - Ảnh 2
Dù gặp sự cố nhưng Hà Trang vẫn rất bình tĩnh.

Sau 7 năm, cô bạn Hà Trang sinh năm 2005 nay đã cao lớn và ngày càng xinh đẹp. Vừa qua, Hà Trang cũng vừa ra mắt sản phẩm mới mang tên Chưa Có Ny để đánh dấu bước đường hoạt động nghệ thuật của mình. Với sự tươi mới, trẻ trung, nữ ca sĩ được kỳ vọng sẽ mang lại luồng gió mới cho Vbiz trong tương lai.

Cô bạn Ốc Tiêu từng thi Giọng hát Việt nhí nay đã cao lớn, ra dáng thiếu nữ xinh đẹp đến bất ngờ - Ảnh 3
Hà Trang càng lớn càng xinh đẹp.

Được biết, "Giọng hát Việt nhí" là "trò chơi truyền hình thực tế của VTV3 được sản xuất theo khuôn mẫu chương trình"The Voice Kids của Hà Lan hướng đến đối tượng là các bạn nhỏ có số tuổi từ 9 đến 15.

Cô bạn Ốc Tiêu từng thi Giọng hát Việt nhí nay đã cao lớn, ra dáng thiếu nữ xinh đẹp đến bất ngờ - Ảnh 7
Năm Ốc Tiêu tham gia Giọng hát Việt nhí cô bạn cũng mới 9 tuổi.

Những thí sinh tham gia Giọng Hát Việt Nhí sẽ có cơ hội trải nghiệm những kĩ thuật thanh nhạc, phong cách trình diễn và kỹ năng giao lưu sân khấu. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ cũng sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách và khổ luyện để đạt được vị trí cao nhất. Sau khi chương trình kết thúc, các thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ khả năng và bản lĩnh để theo đuổi sự nghiệp ca hát của riêng mình.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác