Cô bé 3 tuổi hoá thân thành nữ anh hùng 1

Theo Daily Mail, chú Josh Rossi (31 tuổi, đến từ Mỹ) chứng tỏ mình không chỉ là nhiếp ảnh gia tài hoa, mà còn là người cha tuyệt vời khi thực hiện bộ hình nữ anh hùng làm quà sinh nhật cho con gái 3 tuổi - Nellee.

Cô bé 3 tuổi hoá thân thành nữ anh hùng 2

Nhiếp ảnh gia người Mỹ không ngại chi 1.500 USD thiết kế bộ trang phục bằng da thật và đạo cụ khiên, kiếm. Tất cả được lấy cảm hứng từ tạo hình nhân vật Wonder Women - thần tượng của cô bé.

Cô bé 3 tuổi hoá thân thành nữ anh hùng 3

Trong khi chú Josh bận rộn với việc thiết kế đạo cụ và trang phục, Nellee và mẹ dành nhiều thời gian xem trailer phim Wonder Women để cô bé 3 tuổi tập diễn theo nét mặt, cử chỉ và hành động của nữ anh hùng.

Cô bé 3 tuổi hoá thân thành nữ anh hùng 4

Buổi chụp hình diễn ra tại một studio ở thành phố Salt Lake, bang Utah, Mỹ. Ba nhân viên studio nhiệt tình hỗ trợ cha mẹ Nellee trong suốt 6 giờ để biến ước mơ hóa thân thành anh hùng của cô bé thành hiện thực. Những hình ảnh ấn tượng cuối cùng có được nhờ tài nghệ photoshop từ chú Josh. 

Cô bé 3 tuổi hoá thân thành nữ anh hùng 5

Nhiếp ảnh gia 31 tuổi cho hay anh mất 8-12 giờ để chỉnh sửa mỗi bức ảnh. "Tôi định dùng những hình ảnh này để làm thiếp mời mọi người tới sinh nhật Nellee. Nhưng sinh nhật bé qua rồi, vì vậy tôi sẽ treo chúng trên tường", chú Josh nói.

Cô bé 3 tuổi hoá thân thành nữ anh hùng 6

Ngay khi được nhiếp ảnh gia người Mỹ đăng tải lên Instagram, các bức hình nữ anh hùng "phiên bản nhí" đã nhận được hàng nghìn like (thích) và bình luận từ phía dân mạng.

Cô bé 3 tuổi hoá thân thành nữ anh hùng 7

Thần thái của cô bé 3 tuổi giống như đang chiến đấu chống lại cái ác, khiến dân mạng thích thú.

Cô bé 3 tuổi hoá thân thành nữ anh hùng 8

"Nellee rất thích diễn xuất và có năng khiếu. Cô bé thường tham gia diễn kịch trên lớp. Vợ chồng tôi sẽ hướng Nellee trở thành diễn viên nếu bé muốn", chú Josh Rosi tâm sự.

Cô bé 3 tuổi hoá thân thành nữ anh hùng 9

Vào dịp sinh nhật 2 tuổi, bé Nellee cũng được cha mẹ biến hoá thành môn đệ của võ thuật Trung Hoa - Kungfu.

Theo Zing