Tiểu Man là một em bé đáng yêu đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc. Trong những năm 2016 – 2017, hình ảnh và tên tuổi của Tiểu Man phủ sóng khắp mạng xã hội bởi những biểu cảm quá đỗi đáng yêu.

Mới đầu, người ta gọi Tiểu Man là “Nhóc Maruko” bởi mái tóc rất đặc trưng của em ấy. Nhưng về sau, những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Tiểu Man đang ăn lại trở thành hiện tượng bởi em ấy đáng yêu hết nấc. Thế là một loạt biệt danh mới dành cho Tiểu Man cũng ra đời theo như “Thánh ăn”, “Em bé ăn cả thế giới”,...

Tiểu Man và những bức ảnh thời "mới nổi"

Mùa hè năm nay, Tiểu Man vẫn giữ nguyên bộ tóc đặc trưng đã làm nên thương hiệu của mình; đồng thời tiếp tục “đốn tim” cộng đồng mạng khi trở thành một mẫu ảnh nhí tinh nghịch và hài hước. Những bức ảnh hồn nhiên, tươi vui, mang đậm hơi thở và sức sống của hè của Tiểu Man khiến người lớn muốn không yêu cũng không được.

Bộ ảnh em ấy chụp cùng bãi cỏ xanh rì ở Quế Lâm (Trung Quốc) đã nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng. Cô bé Tiểu Man càng lớn càng đáng yêu và sẵn sàng “hút mắt” người lớn bởi loạt biểu cảm xinh xắn.

Tiểu Man đã lớn và rất đáng yêu

Cô bé vẫn giữ những biểu cảm đã làm nên thương hiệu của mình

Ai cũng muốn có một mùa hè như Tiểu Man

Chỉ tập trung chơi thôi mà

Huệ Anh