Trong suốt chương trình, Bào Ngư vui vẻ trò chuyện cùng MC Đình Toàn, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả bởi sự hồn nhiên, thông minh, hoạt bát, lém lỉnh của mình.

(Nguồn: YouTube JET Entertainment).

 Bào Ngư khiến MC Đình Toàn bất ngờ vì phong thái tự tin cũng như khả năng nói tiếng Anh khá tốt. Chú MC còn hóm hỉnh trêu đùa bạn ấy: "Chào con, giờ con muốn nói tiếng Việt hay Tiếng Anh?". Rất may Bào Ngư đã chọn nói bằng tiếng Việt khiến MC Đình Toàn thở phào nhẹ nhõm. Cuối chương trình, Bào Ngư còn gửi tặng khán giả bài hát “Nghe mẹ” do chính ba bạn ấy – nhạc sỹ Yên Lam sáng tác.

Cô bạn đa tài Bào Ngư.

Bào Ngư là con gái nhạc sỹ Yên Lam, tên thật là Nguyễn Mỹ Tịnh, năm nay 10 tuổi. Cô bạn sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ nhỏ, Bào Ngư là một ngôi sao nhí được nhiều khán giả yêu mến với những video thu hút hàng trăm triệu lượt view và là gương mặt quảng cáo của nhiều nhãn hàng.

 

Hiện tại, Bào Ngư và bố đang tham chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 4.

Ngày 15/12/2017 vừa qua, Bào Ngư cùng Miss Teen Mỹ - chị Victoria Nguyễn cho ra mắt MV Giáng sinh và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả. (Nguồn: YouTube Bé Bào Ngư).

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, phong thái tự tin, tài ca hát, nhảy múa, diễn xuất chuyên nghiệp cũng như khả năng ăn nói duyên dáng, lanh lợi; cô bạn này có đủ tố chất để trở thành ngôi sao trong tương lai.

Tâm Tâm (tổng hợp)