Lại thêm một cô dâu nữa khiến cộng đồng mạng trầm trồ bởi giá trị của những món đồ “của hồi môn” vừa nhiều vừa giá trị. Món của mà cô dâu trẻ nhận được trong ngày trọng đại của đời mình là tầng tầng lớp lớp vòng kiềng vàng, vòng tay cũng gần chục chiếc bằng vàng, nhẫn hột xoàn cũng thuộc hàng khủng.

Cô dâu đeo 30 cây vàng về nhà chồng, tính sương sương giá trị cũng gần 2 tỷ - Ảnh 1
Cô dâu đeo 30 cây vàng về nhà chồng, tính sương sương giá trị cũng gần 2 tỷ - Ảnh 2

Cô dâu sở hữu quà cưới "siêu to khổng lồ" này  Quỳnh L., sinh năm 2000, ở Ô Môn, Cần Thơ kết hôn với chú rể H.C cũng là người cùng quê. Dù đã lên kế hoạch từ trước nhưng do dịch bệnh nên mãi tới ngày 15/11 cặp đôi mới có thể tổ chức được đám cưới nhỏ và ấm cúng. Cô dâu 2k chia sẻ thêm, ngoài 30 cây vàng cô còn nhận được thêm 400 triệu đồng tiền mặt từ người thân. 

Cô dâu đeo 30 cây vàng về nhà chồng, tính sương sương giá trị cũng gần 2 tỷ - Ảnh 3

Trước đó cũng có khá nhiều cô dâu nhận quà khủng trong ngày xuất giá. Cư dân mạng từng chao đảo vì hình món quà mà cô dâu trẻ được người thân và bạn bè trao tặng trong ngày cưới, hơn chục chiếc vòng kiềng và lắc tay đeo trên người, tay lại cầm thêm mấy cọc tiền mệnh giá 500k, lấy chồng như vậy thì cô gái nào cũng muốn. 

Cô dâu đeo 30 cây vàng về nhà chồng, tính sương sương giá trị cũng gần 2 tỷ - Ảnh 4
Cô dâu đeo 30 cây vàng về nhà chồng, tính sương sương giá trị cũng gần 2 tỷ - Ảnh 5

Tuy nhiên từng ấy món quà giá trị vẫn chưa phải hình ảnh khiến cộng động mạng trầm trồ nhất. Cặp đôi Vĩnh Đ. và Tr. ở Hà Nội còn sở hữu quà cưới và của hồi môn choáng váng hơn. Không chỉ mặc đồ cưới cổ phục được thiết kế tinh xảo, cô dâu còn đeo thêm  vô số vòng vàng, kiềng vàng, không đủ chỗ đeo phải xâu chuỗi, móc vào nhau. Tổng giá trị mà cặp đôi nhận được trong ngày kết hôn gồm có: Căn nhà trị giá 18 tỷ tại Hà Nội do nhà gái trao tặng, hơn 700 triệu đồng tiền mừng cưới, 50 cây vàng và bộ trang sức tinh xảo của cô dâu trị giá 20 tỷ đồng. 

Cô dâu đeo 30 cây vàng về nhà chồng, tính sương sương giá trị cũng gần 2 tỷ - Ảnh 6