Cô Elizabeth Corps đến từ Chessington (Anh) đã phát hiện ra rằng, nơi tổ chức hôn lễ của mình lại chính là một phòng gym trong Pokemon Go, nơi các game thủ đi tuyên chiến với những người cùng chơi khác.

Elizabeth Corps phát hiện ra nơi tổ chức đám cưới của mình là phòng Gym trong Pokemon Go.

Vì vậy, rất nhiều khách mời đều bị phát hiện đang chơi Pokemon trên điện thoại trong suốt nghi lễ và buổi đón tiếp lễ cưới của Elizabeth. Chính vì thế trong đám cưới hình ảnh cô dâu trở nên lu mờ bởi trò chơi ảo đang gây sốt này.

Elizabeth chia sẻ rằng cô đã gặp chút rắc rối trong việc khuyên nhủ hôn phu của mình là Joe Whiddelt tránh xa khỏi chiếc điện thoại.

Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ tại khách sạn Woodlands Park bang Cobham.

Ngày hôn lễ diễn ra đã có rất nhiều vị khách chỉ biết tập trung vào trò chơi ảo này. Nơi tổ chức hôn lễ là mốc trò chơi quan trọng và họ bắt đầu cuộc chiến đi bắt các sinh vật. Số khác thậm chí còn chơi ngay trên điện thoại khi nghi lễ diễn ra trong nhà thờ.

Không hề tức giận, Elizabeth nói cô thấy mọi chuyện diễn ra hết sức hài hước và thú vị. "Rất nhiều câu chuyện về Pokemon diễn ra ngay tại lễ cưới và tôi lo lắng rằng nó sẽ làm mọi người mất tập trung vào ngày trọng đại của mình nhưng trái lại tôi thấy rất thú vị khi có những bức ảnh xuất hiện vài con Pokemon trong đó", Elizabeth nói.

Cô dâu cũng chia sẻ thêm: "Ngay sau khi xe của chúng tôi dừng lại tại nơi đón tiếp thì em trai nói với chồng tôi rằng có hai con Bulbasaurs ở bãi đỗ xe ô tô".

Những hình ảnh đầy thú vị trong đám cưới của Elizabeth:

Loan Vũ (dịch)

Nguồn: Daily Mail