Có đến 4 "bản sao" của thành viên I.O.I tại "Idol School"!

ctv02
Nhiều thí sinh "Idol School" được nhận xét có nét giống cựu thành viên I.O.I từng tham gia "Produce 101".

Không thể phủ nhận các cựu thành viên của I.O.I và các thí sinh của show đào tạo nhóm nhạc mới "Idol School" đều rất xinh đẹp, tuy nhiên, nhiều khán giả đã phát hiện ra 3 thí sinh của "Idol School" có nhiều nét giống với các thành viên I.O.I.

Jeong So Mi

Cả hai cô nàng này đều trùng tên Somi và đều là "bông hồng lai". Somi của "Produce 101" lai Hàn - Canada, trong khi Somi của "Idol School" lai Hàn - Nga.

Cho Yu Ri

Thí sinh của"Idol School" có nụ cười tươi tắn, hiền hòa như Choi Yoojung của I.O.I, ngay cả đôi mắt cũng có nhiều nét giống nhau. 

Kim Eun Kyul

Không chỉ Yoojung mà thành viên chung công ty - Doyeon cũng có một bản sao mà khi nhìn từ góc nghiêng giống đến 90 %, đó chính là thí sinh Kim Eun Kyul.

Nhìn trực diện Eun Kyul vẫn xinh đẹp bình thường!

Nhưng nhìn từ góc nghiêng thì cô nàng này...

...giống cựu thí sinh "Produce 101" Doyeon đến 90%.

Lee Chae Young

Thí sinh này sẽ dễ bị nhầm là có quan hệ họ hàng với Á quân Sejeong. Mái tóc nâu cũng vô cùng hợp với cả 2. Đôi mắt cười cũng là điểm thu hút người đối diện của Chae Young và Sejeong.

Theo Trí thức trẻ 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Có đến 4 "bản sao" của thành viên I.O.I tại "Idol School"! tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác