Lý Nhược Đồng

Là một trong những phiên bản Tiểu Long Nữ giống với nguyên tác nhất, kinh điển nhất. Trong phim, người đẹp thường mặc những bộ đồ lua trắng, giản dị đúng với những mô tả của nhà văn Kim Dung. Có sẵn nét thanh tú nên Lý Nhược Đồng không cần phải trang điểm quá đậm mà vẫn đủ xinh đẹp, ngây thơ và trong sáng.

 - Ảnh 5

Phạm Văn Phương

Mặc dù Tiểu Long Nữ của Phạm Văn Phương chưa bộc lộ được phong thái thoát tục, tiên tử phiêu diêu nhưng cô lại có vẻ điềm đạm nhất định. Đôi mắt cùng chiếc mũi nhỏ khiến Phạm Văn Phương không đủ ngây thơ và cũng không quá phù hợp với tạo hình cổ trang. Ngoài ra, cách vẽ lông mày của người đẹp cũng quá đậm và cong, khiến gương mặt của nhân vật sắc sảo hơn những phiên bản Tiểu Long Nữ khác.

 - Ảnh 5

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi đã đảm nhận vai Tiểu Long Nữ khi chưa đầy 20 tuổi, chính vì vậy cô vẫn giữ được nét đơn thuần, ngây ngô của vai diễn. Với gương mặt nhỏ nhắn, vẻ đẹp thần tiên thoát tục, Lưu Diệc Phi đã được mọi người gọi với cái tên “thần tiên tỷ tỷ” cho đến tận bây giờ. Dù không được đánh giá quá cao về diễn xuất và trình diễn võ thuật, song lợi thế ngoại hình đã giúp mỹ nhân sinh năm 1987 trở thành một trong những phiên bản Tiểu Long Nữ giống với nguyên tác nhất.

 - Ảnh 5

Trần Nghiên Hy

Ngay khi tạo hình Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy xuất hiện đã gây ra một cuộc tranh luận không nhỏ trên MXH Trung Quốc. Mặc dù người đẹp có nét phúc hậu xinh đẹp, nhưng khi hóa thân vào nhân vật này thì không toát lên khí chất thần tiên. Bên cạnh đó, kiểu tóc Na Tra của Trần Nghiên Hy cũng không được đánh giá cao. 

Trang phục của Trần Nghiên Hy cũng được cách điệu khi sử dụng nhiều màu sắc khác như be, hồng thay cho sắc trắng đơn thuần. Nhìn chung, tạo hình này không gây được thiện cảm và khiến chính cô bị “ném đá”.

 - Ảnh 5

Mao Hiểu Huệ

Phim chưa lên sóng nhưng những hình ảnh từ phim trường Thần Điêu Đại Hiệp 2019 của Mao Hiểu Huệ cũng đã gây ít nhiều xôn xao. Gương mặt của nữ diễn viên trẻ được cho là quá hiện đại và lanh lợi, không đủ khí chất để đóng vai Tiểu Long Nữ. Qua các bức ảnh có thể thấy biểu cảm của cô còn chưa linh hoạt. Tuy vậy, nhiều người vẫn mong chờ được xem màn thể hiện của Mao Hiểu Huệ trong vai nàng Tiểu Long Nữ phiên bản mới.

Bạn thích tạo hình của nàng Tiểu Long Nữ nào nhất?
Bạn thích tạo hình của nàng Tiểu Long Nữ nào nhất?