Jung Soyeon hay còn được biết đến với nghệ danh Jessica. Cô gái ấy trưởng thành và thành công nhờ công ty quản lý SM và là thành viên của "nhóm nhạc quốc dân" nổi tiếng Girls Generation.

Cô gái ấy vẫn là

Nhưng đến năm 2014, Jessica quyết định rời nhóm và rời khỏi công ty với lý do muốn theo đuổi ngành thời trang mà cô đam mê. Tất nhiên, còn những lý do khác mà những người ngoài cuộc như chúng ta không thể biết được.

Kể từ lúc đó Sica rất tuyệt vọng. Vậy mà nhiều người hâm mộ còn quay lưng, "ném đá", chỉ trích cô ấy thậm tệ làm tôi đau lòng lắm vì không thể bảo vệ người tôi yêu thương... Tôi chỉ ước Jessica không đọc cũng như không nghe được những lời tàn nhẫn ấy của antifan.

Cô gái ấy nhìn mạnh mẽ lạnh lùng vậy thôi chứ bên trong yếu đuối lắm. Sau khi rời nhóm hơn nửa tháng, cô ấy không còn đăng ảnh lên mạng xã hội, mất tích không có tin tức gì khiến những người hâm mộ như chúng tôi lo lắng không yên.

Cô gái ấy vẫn là

Nhưng rồi sau 2 năm vắng bóng trên sân khấu cô ấy đã trở lại với tư cách 1 nghệ sĩ solo. Tôi vừa vui vừa buồn, vui vì sắp được thấy cô ấy trở lại với tư cách một ca sĩ, buồn vì cô ấy sẽ phải làm việc rất nhiều, trong khi Sica không phải là một người khỏe mạnh, nhìn thân hình mỏng manh ấy thật đáng lo lắng. Hình như tôi lo cho cô ấy còn nhiều hơn cả bản thân tôi nữa.

Thân phận là 1 fan quốc tế yêu thương Jessica đã 5 năm nhưng tôi chưa 1 lần được nhìn thấy cô gái ấy bằng xương bằng thịt. Nhưng với tôi, ngày ngày chỉ cần ngắm Sica qua màn hình máy tính hay tivi là tôi cũng cảm thấy hạnh phúc rồi.

Cô gái ấy vẫn là

Tôi chỉ mong muốn mọi người hãy yêu quý Jessica Jung dù cô ấy không còn là thành viên của Girl Generation nữa. Sân khấu trước đây là 9 người bên nhau, nhưng giờ Jessica phải đứng một mình... Cô gái ấy bây giờ cô độc biết bao?

Cô gái ấy vẫn là

Xin hãy tiếp tục yêu thương "công chúa băng giá" của chúng ta, cô ấy sẽ không làm mọi người thất vọng đâu!

Như Quỳnh