Hiện tại cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh trên cả nước. Có thể thấy thành công của H'Hen Niê khi xuất sắc lọt vào top 5 của Miss World 2018 đã tiếp thêm động lực cho rất nhiều cô gái ghi tên mình vào cuộc thi. Mới đây Kim Thị Chanh Đa Ni - một cô gái dân tộc Khmer đã tự tin đăng kí tham gia cuộc thi và trở thành một cái tên hot trên MXH.

Được biết, Kim Thị Chanh Đa Ni sinh năm 2001 tại Trà Vinh. Hiện tại, Đa Ni đang là sinh viên năm 3 của trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2021, Đa Ni mong muốn mang bản sắc văn hóa của dân tộc mình đến với fan sắc đẹp trong nước. Theo Đa Ni, nét đẹp của người Khmer không chỉ nằm ở trang phục, lễ hội hay chữ viết mà còn ở tính cách hồn hậu và thân thiện.

Cô gái Khmer xinh đẹp bất ngờ nổi tiếng trên MXH khi đăng kí thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 3

Chỉ vừa xuất hiện tại cuộc thi nhưng Đa Ni đã nhanh chóng trở thành một cái tên nổi tiếng trên MXH với vẻ ngoài ấn tượng. Người đẹp Trà Vinh sở hữu chiều cao nổi bật 1m74 với số đo ba vòng lần lượt là 77-61-88. Đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Kim Thị Chanh Đa Ni cho biết: "Tôi được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất thân tình và hiền hòa mang tên Trà Vinh. Với mong muốn truyền bá văn hóa và lan tỏa tình yêu dân tộc, thông qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 lần này như một cơ hội quý báu để tôi có thể hiện thực hóa niềm khao khát của bản thân, để mọi người biết đến những nét đẹp vẫn luôn được bảo tồn và gìn giữ không chỉ về trang phục, chữ viết, lễ hội mà còn về tính cách chân chất, thật thà, hiền lành, thân thiện của người Khmer".

Cô gái Khmer xinh đẹp bất ngờ nổi tiếng trên MXH khi đăng kí thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 2

Ngoài ra, Kim Thị Chanh Đa Ni cũng có mong muốn được chạm tay đến vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bằng tất cả sự cố gắng cũng như nỗ lực của chính mình. Cuộc thi này với Đa Ni không chỉ là cơ hội mà còn là động lực giúp cô hoàn thiện bản thân và có thêm kinh nghiệm thực tiễn. " Với niềm đam mê và tự tin trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi hi vọng có thể mang đến niềm tự hào cho đồng bào dân tộc và đất nước Việt Nam xinh đẹp của mình, và nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, tôi sẽ giữ nguồn năng lượng này đến đấu trường Miss Universe danh giá. Thật vinh dự khi có thể tham gia một cuộc thi vô cùng ý nghĩa như thế này, cám ơn BTC đã tạo ra sân chơi để các thí sinh có cơ hội thể hiện sự tự tin và đam mê của bản thân, với tiêu chí ban đầu không chỉ là truyền bá văn hóa của dân tộc mình, tôi mong muốn có thể thực hiện sứ mệnh khi trở thành một Hoa hậu Hoàn vũ đó là mục tiêu tôi muốn hướng tới, và cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay là cơ hội để tôi thể hiện hết mình. " - Đa Ni cho biết.

Cô gái Khmer xinh đẹp bất ngờ nổi tiếng trên MXH khi đăng kí thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 1

Những bức ảnh của Đa Ni ngay sau khi được đăng lên Fanpage của Miss Universe Vietnam ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của đông đảo CĐM. Hiện tại bài viết của cô đã thu hút tới 6.1 nghìn lượt react, hơn 1 nghìn bình luận và hơn 500 lượt chia sẻ. Không ít người đã dành cho cô gái này lời khen ngợi vì ngoại hình xinh đẹp và thần thái đỉnh cao. Không chỉ có gương mặt xinh xắn mà Kim Thị Chanh Đa Ni còn sở hữu đôi mắt rất có hồn.  Với lợi thế về nhan sắc cùng sự quyết tâm cao độ, người đẹp Trà Vinh đang được dự đoán là một đối thủ "nặng kí "của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Hãy cùng chờ đón hành trình tỏa sáng của Kim Thị Chanh Đa Ni trong những vòng tiếp theo và cổ vũ cho cô gái xinh đẹp này nhé!