Cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh đồng hành cùng các bệnh nhi khuyết tật vận động

Vận động viên (VĐV) Nguyễn Thị Oanh đang đồng hành cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và hàng chục ngàn VĐV tại giải chạy S-Race Online x School gây quỹ phẫu thuật cho các bệnh nhi khuyết tật vận động gặp khó khăn.

Với thông điệp “Vì tầm vóc Việt”, giải chạy dành cho học sinh, sinh viên S-Race đã trở thành một hoạt động thường niên, nhận được sự yêu thích của học sinh, sinh viên cả nước, khuyến khích các em tham gia tập luyện thể thao, gắn kết gia đình, nhà trường và cộng đồng thông qua hoạt động phát triển thể chất thế hệ trẻ Việt Nam. Năm nay, S-Race gồm 2 sự kiện trực tiếp tại Lâm Đồng (ngày 12/8) và Hải Phòng (ngày 12/11), thu hút 10.000 người tham gia cùng nhiều hoạt động đồng hành hấp dẫn.

Trong năm 2023, giải chạy S-Race càng trở nên đặc biệt hơn khi lần đầu tiên trong 3 năm thực hiện, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trở thành đối tác thiện nguyện độc quyền của giải. Cùng với đó, “cô gái vàng” của làng điền kinh Việt Nam, VĐV Nguyễn Thị Oanh của Đội tuyển điền kinh Quốc gia Việt Nam cũng chính thức trở thành Đại sứ Thiện nguyện của VSF tại S-Race 2023. Cô đã và đang đồng hành cùng hàng chục ngàn VĐV của S-Race 2023 lan tỏa tinh thần thể thao và đồng hành cùng hoạt động gây quỹ phẫu thuật cho bệnh nhi khuyết tật vận động có hoàn cảnh khó khăn.

“Oanh rất hân hạnh được trở thành Đại sứ của S-Race 2023 và đồng hành cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và hàng ngàn VĐV khác của giải chạy đầy ý nghĩa này”, VĐV Nguyễn Thị Oanh cho biết
“Oanh rất hân hạnh được trở thành Đại sứ của S-Race 2023 và đồng hành cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và hàng ngàn VĐV khác của giải chạy đầy ý nghĩa này”, VĐV Nguyễn Thị Oanh cho biết

Với tư cách là đối tác thiện nguyện độc quyền của S-Race 2023, VSF đã đóng góp 5.000 đồng với mỗi VĐV tham gia cho quỹ phẫu thuật khuyết tật vận động cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại sự kiện S-Race Hải Phòng ngày 12/11/2023 vừa qua. Hàng chục triệu bước chạy của các vận động viên tại S-Race Hải Phòng đã trở thành những món quà ý nghĩa đến với những em bé cần phục hồi chức năng vận động, và lan tỏa giá trị của tinh thần nhân văn, sự sẻ chia tới cộng đồng.

VSF sẽ đóng góp cho quỹ phẫu thuật vận động tương ứng với số VĐV chạy trực tiếp và số km tại giải S-Race Online x School
VSF sẽ đóng góp cho quỹ phẫu thuật vận động tương ứng với số VĐV chạy trực tiếp và số km tại giải S-Race Online x School

Không chỉ đóng góp cho hoạt động gây quỹ tại sự kiện chạy trực tiếp tại Hải Phòng, VĐV Nguyễn Thị Oanh và VSF vẫn tiếp tục đồng hành với các vận động viên S-Race 2023 trên toàn quốc.Cụ thể, VSF sẽ đóng góp thêm 200 đồng/1km khi tham gia thử thách chạy trực tuyến S-Race Online x School diễn ra từ 12/11 đến 12/12/2023.

Oanh mong rằng mình sẽ không chỉ dừng lại ở việc truyền cảm hứng cho các bạn trẻ về tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe mà còn giúp các bạn hiểu hơn về trách nhiệm đóng góp với cộng đồng trong mỗi việc làm của bản thân”, VĐV Nguyễn Thị Oanh cho biết.

S-Race là giải chạy học đường có nhiều học sinh, sinh viên tham gia nhất châu Á, do Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ GD&ĐT), Ban Sản xuất các chương trình thể thao (Đài Truyền hình Việt Nam), Tập đoàn TH, Công ty Truyền thông Unicomm và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đồng phối hợp tổ chức. Với thông điệp “Vì tầm vóc Việt”, giải chạy dành cho học sinh, sinh viên S-Race đã trở thành một hoạt động thường niên thu hút hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên trên cả nước.

Tính đến ngày 24/11/2024, các VĐV tại giải chạy S-Race Online x School đã chinh phục được 514.367 km. Như vậy, quỹ phẫu thuật khuyết tật vận động đã lên đến 125.373.400 đồng. Trong đó 102.873.200 đồng được gây quỹ thông qua S-Race Online x School 2023 và 22.500.000 đồng được gây quỹ tại giải chạy trực tiếp S-Race Hải Phòng 2023.

Thời gian vẫn còn! Hãy đăng ký tham gia S-Race Online x School ngay để cùng VSF góp phần mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em nhỏ nhé. Xem hướng dẫn đăng ký tại: https://bit.ly/sracexschool2023

Ngoài ra, VSF vẫn tiếp nhận các khoản ủng hộ từ cộng đồng cho quỹ phẫu thuật khuyết tật vận động cho bệnh nhi nghèo thông qua tài khoản:

Tên tài khoản: Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

Số tài khoản: 003001060001222

Tại: BAC A BANK - Hội sở Hà Nội

Nội dung: Họ và tên _ SĐT_ SRACE2023

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh đồng hành cùng các bệnh nhi khuyết tật vận động tại chuyên mục Tin doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tin doanh nghiệp khác

Vượt “gió ngược”, Vinamilk khôi phục thị phần nội địa

CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk) công bố tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất Quý III/2023 đạt lần lượt 15.681 tỷ đồng và 2.533 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt lần lượt 44.848 tỷ đồng và 6.669 tỷ đồng, hoàn thành 71% và 77% kế hoạch năm.

“Có hẹn cùng thanh xuân” – Chuyến tàu ngược thời gian cho người cao tuổi

Với thông điệp “Tuổi tác chỉ ở con số, thanh xuân mãi trong tim mỗi người”, chương trình “Có Hẹn Cùng Thanh Xuân” hứa hẹn sẽ là show truyền hình thực tế “ăn khách” ngay khi ra mắt vào 22/10 tới. Chương trình do nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent Gold và VTV đồng hành tổ chức, được phát sóng định kỳ vào 21h15 tối chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Sau sữa đặc Ông Thọ, sữa chua Vinamilk được kỳ vọng tạo sức hút tại thị trường Trung Quốc

Ngày 26/09, tại Quảng Châu (Trung Quốc), Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu – phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.