Những thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, lại có ngoại hình thu hút luôn là tâm điểm chú ý với nhiều học sinh cũng như cộng đồng mạng. Mới đây, hình ảnh về một cô giáo dạy Vật Lý với khả năng "truyền cảm hứng" mạnh mẽ như đã nói ở trên vừa được dân mạng hào hứng chia sẻ. Đó là cô giáo Minh Thu, sống tại TP Vinh và đang sở hữu fanpage dạy online có đến 80.000 lượt theo dõi.

Cô giáo Minh Thu dạy Vật lý nổi tiếng trên MXH.
Cô giáo Minh Thu dạy Vật lý nổi tiếng trên MXH.

Nhìn cô giáo, hội học trò phải ngơ ngác không biết đây là giáo viên hay idol Hàn Quốc nào nữa đấy! Bởi cô Minh Thu sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, làm da trắng sáng luôn ghi điểm trong mắt người nhìn. Ngoài ra, cô giáo 9x này còn khiến ai nấy “tan chảy” bởi giọng nói dễ mến và ấm áp. Trên trang TikTok, cô để luôn lời giới thiệu cực dễ thương: "Học Vật lý thế hệ Gen Z" , nghe là biết học cô sẽ vui cỡ nào rồi chứ.

Cô giáo 9x này cũng rất 'hot' trên Tiktok nữa đó.
Cô giáo 9x này cũng rất "hot" trên Tiktok nữa đó.

Điểm cộng của cô Thu là thường xuyên ra bài tập đều đặn cũng như update kiến thức mỗi ngày cho học sinh. Trên page, thay vì đăng tải cả một tập đề dài, cô Thu sẽ chỉ trích dẫn những câu hỏi khó hoặc hay để giảng kiến thức cho mọi người. Như vậy khiến hội học trò học nhanh vào mà cũng đỡ chán kiến thức hơn.

Cô giáo Minh Thu dạy rất tâm huyết.
Cô giáo Minh Thu dạy rất tâm huyết.

Mới đây nhất, trong buổi livestream vào tối qua, cô giáo Minh Thu đã thu về 72k lượt react, 384k lượt bình luận và hơn 20k lượt chia sẻ. Không chỉ hội học trò rủ nhau vào ôn luyện kiến thức mà rất nhiều dân mạng muốn được chứng kiến cô giáo xinh đẹp này dạy học nên cũng chăm chú vào xem phần livestream diễn ra suốt 2 giờ đồng hồ.

wc_4_2depCô giáo Vật lý thu hút rất nhiều người xem khi livestream.

Điều đặc biệt hơn cả là sức ảnh hưởng của cô giáo Minh Thu còn thu hút cả lượt xem của những người nổi tiếng. Hàng loạt streamer cho đến cầu thủ đều tò mò vào xem cô giáo Minh Thu dạy Vật Lý thế nào mà thu hút tụi học trò đến như vậy?

Trong số đó không thể không kể đến PewPew, Độ Mixi và Thầy Giáo Ba, 3 nhân vật streamer nổi tiếng đã vào xem cô giáo 9x này. Đặc biệt nhất vẫn là câu nói của Pewpew: Tôi ở đây từ chiều. Hóa ra không chỉ hội học trò mà hội streamer cũng bị thu hút bởi cách dạy cũng như ngoại hình của cô giáo 9x.

Hóa ra PewPew còn vào xem trước cả Thầy Giáo Ba.
Hóa ra PewPew còn vào xem trước cả Thầy Giáo Ba.

Nhưng ấn tượng hơn cả vẫn là sự xuất hiện của thủ môn Đặng Văn Lâm. Thế là chẳng những được streamer nổi tiếng hâm mộ mà hội thủ môn đẹp trai, bắt bóng giỏi cũng là “fan” của cô giáo Minh Thu.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cũng vào xem.
Thủ môn Đặng Văn Lâm cũng vào xem.

Hiện cô giáo Minh Thu vẫn là cái tên được quan tâm trên Facebook lẫn Tiktok. Những lượt livestream giảng bài của Minh Thu đều thu về lượt xem lớn cùng những bình luận tích cực khen ngợi cách giảng hay cũng như nhan sắc của cô.