Mới đây, cư dân mạng được phen ngỡ ngàng khi biết tin Minh Vẹo (Welax) đã tìm được nửa kia cho mình. Vốn là một gương mặt nổi tiếng trong làng hài sitcom miền Bắc, nhiều người hâm mộ kỳ vọng Minh Vẹo sớm thoát ế và tìm được “nóc nhà” ấm êm cho bản thân. Và "nửa kia" của anh chàng chính là một nhân vật cũng hết sức đình đám trên mạng khác: "Cô giáo mạng" Minh Thu.

Cô giáo Minh Thu hẹn hò với Minh Vẹo (WeLax) thật hay giả - Ảnh 2

Trước đó  trên trang cá nhân của Minh Vẹo lẫn Minh Thu đều không có tương tác hay đăng ảnh, lộ "hint" hẹn hò gì từ trước. Thậm chí cả mùa dịch vừa rồi mỗi người ở một nơi, chàng ở Hà Nội, nàng ở Nghệ An thì hẹn hò tìm hiểu ra sao? Không có sự liên quan và nằm ngoài sức tưởng tượng nên đa số dân tình đều tỏ ra bàng hoàng. Hầu hết các fan của cả 2 đều ngạc nhiên với màn set chế độ hẹn đầy bất ngờ này.

Tuy nhiên thì dường như đây là sự thật bởi vì không chỉ công khai set chế độ hẹn hò với "nửa kia". Team qua đường còn "tóm sống" hình ảnh cả hai đang tay trong tay ấm áp khi đi cafe trong những ngày gió mùa về của Hà Nội.

Cô giáo Minh Thu hẹn hò với Minh Vẹo (WeLax) thật hay giả - Ảnh 7
Cặp đôi hẹn hò công khai.

Các fan của cả hai đều tỏ ra khá ngỡ ngàng, nhiều bình luận với cảm xúc trái chiều cũng nhanh chóng được chia sẻ:

- Bao giờ cô gia nhập welax thế cô

- Cô đi làm diễn viên hài sao
 
- Bố giỏi tiếng Anh, mẹ giỏi Vật lý đẻ con tên gì bây giờ ạ

 

Cô giáo Minh Thu hẹn hò với Minh Vẹo (WeLax) thật hay giả - Ảnh 1

Minh Vẹo tên thật là Lê Viết Vũ Minh, thành viên của nhóm hài nổi tiếng mạng xã hội, Welax. Anh đảm nhiệm nhiều vai trò từ lên kịch bản, đến đạo diễn thậm chí kiêm luôn diễn viên. Là một trong những "trụ cột" của nhóm, Minh Vẹo sở hữu lượng "fan hài" lớn trên internet.

Minh Vẹo từng học trường Đại học Hà Nội, anh sở hữu thành tích đáng nể với điểm IELTS 8.0. Trước khi tham gia diễn hài, Minh Vẹo từng làm nghề giáo và giảng dạy tại nhiều trung tâm tiếng Anh. 

Cô giáo Minh Thu hẹn hò với Minh Vẹo (WeLax) thật hay giả - Ảnh 3
Cô giáo Minh Thu hẹn hò với Minh Vẹo (WeLax) thật hay giả - Ảnh 4

"Cô giáo mạng" Minh Thu là gương mặt tạo sóng gió trên internet cách đây 3 tháng trước. Minh Thu thường xuyên livestream chia sẻ các kiến thức Vật Lý, nhờ gương mặt xinh xắn và cách nói chuyện trẻ trung, cô đã thu hút lượng tương tác cực khủng. Chỉ sau một 1 đêm, Minh Thu đã trở thành cô giáo Vật Lý hot nhất MXH, video đạt hơn 400 nghìn lượt xem và hàng chục nghìn lượt follow ở fanpage của mình.

Cô giáo Minh Thu hẹn hò với Minh Vẹo (WeLax) thật hay giả - Ảnh 5
Cô giáo Minh Thu hẹn hò với Minh Vẹo (WeLax) thật hay giả - Ảnh 6