Trong sự nghiệp của mình, hẳn idol nào cũng đã từng biểu diễn trên sân khấu Inkigayo của đài truyền hình SBS. “Thủ tục” trước hoặc sau khi biểu diễn của idol đó chính là “sống ảo” khoe outfit biểu diễn hoặc khoe cúp. Nếu như idol của bạn từng biểu diễn tại Inkigayo, thì chắc chắn đã từng chụp ảnh ở góc cầu thang lát gạch trắng và tay vịn sắt màu đỏ rực.

 - Ảnh 8

 

Đây không phải một khung cảnh đẹp đẽ lung linh, nhưng trùng hợp rằng chiếc cầu thang này lại có nhiều góc để có thể khoe khéo được đôi chân dài. Ví dụ BLACKPINK có nhiều cơ hội để chụp những bức ảnh có tỷ lệ cơ thể đẹp đến bất ngờ.

Chị cả Jisoo thì thích chụp góc ảnh từ dưới lên để đôi chân trông dài thêm.

 - Ảnh 8

 

“Thánh body” Lisa thì không cần chụp ảnh “hack” chân nên cô chụp góc khác cho thêm phần mới mẻ.

 - Ảnh 8

 

Rosé thì đa dạng hơn nhiều. Cũng là chụp ở góc cầu thang thần thánh nhưng Rosé vừa khéo chọn góc khác biệt, vừa tạo dáng cực kỳ độc đáo.

 - Ảnh 8

 

Nhờ vậy mà loạt ảnh của Rosé tuy cùng bối cảnh nhưng vẫn rất mới lạ, thậm chí nếu không nói thì khó mà biết giọng ca chính BLACKPINK đang chụp ở khu cầu thang quen thuộc.

 - Ảnh 8

 

Red Velvet cũng không ngoại lệ khi mới đây nhóm đã quảng bá ca khúc mới trên sân khấu Inkigayo, trưởng nhóm Irene cũng sống ảo trên chiếc cầu thang quen mắt này. Vì có dáng người nhỏ nên cô cũng tạo dáng giống Jisoo để giúp vóc dáng cao ráo hơn.

 - Ảnh 8

 

Đối với các nhóm nhạc, chiếc cầu thang này là địa điểm lý tưởng để sắp xếp vị trí cho các thành viên, vì chỉ cần ngồi trên các bậc khác nhau là ai cũng có mặt trong khung hình.

 - Ảnh 8

 

Bức ảnh Suhyun (AKMU) chụp cùng nhóm nhảy tưởng như không có gì lạ, chỉ là chụp selfie ở góc cầu thang quen thuộc nhưng lại khiến fan K-Pop vô cùng thích thú.

 - Ảnh 8

Lý do là hai cô gái lấp ló ở rìa phải khung hình và chỉ cần nhìn vào trang phục của họ, netizen đã biết ngay đây chính là Lisa và Jennie.