Đồng ý rằng IU trong mái tóc dài trông rất ngọt ngào và nữ tính. Cô thường xuyên biến hóa mái tóc dài của mình bằng nhiều kiểu tóc như tóc xoăn sóng, tóc tết, tóc búi thấp,... thế nhưng Knet thì cũng đã rất nhớ mái tóc ngắn của cô rồi. Rất nhiều ý kiến cho rằng đã đến lúc IU nên tạm biệt mái tóc dài của mình. Hóa ra, đến chính chủ cũng muốn “xuống tóc” nhưng lại không thể.

 - Ảnh 8

Cụ thể, theo trang Insight của Hàn Quốc, IU đã thú nhận rằng mình rất muốn “xẻo” ngay mái tóc dài đi cho nhẹ đầu. Nhưng mong muốn này có thể không bao giờ thành hiện thực, vì cô đã… lỡ hứa với fan của mình. Là một nghệ sĩ luôn chiều người hâm mộ nên ngay khi fan yêu cầu cô để tóc dài, IU đã đồng ý và thậm chí là ngoắc tay thề.

 - Ảnh 8

Sau khi nghe tin này, fandom của nữ ca sĩ đã “ngã ngửa” vì không ngờ cô lại có hành động chiều fan như vậy. Fan của nhóm khác nghe xong cũng không khỏi ghen tị với fan của IU.

Bình luận của netizen

- Không không, hãy làm tất cả những gì chị muốn unnie. Chị có cạo trọc hết thì vẫn xinh mà.

- IU có cạo trọc thì tôi vẫn là fan thôi...

- Mình thấy chị ấy để tóc ngắn đẹp hơn.

- Unni để ngắn hay sát da đầu thì vẫn cứ là đẹp thôi.

- Cắt ngắn cũng xinh mà... Hãy làm những gì mình muốn!

- Tóc ngắn nhiều lúc cũng dở... Để tóc dài trông đáng yêu và thu hút hơn, lại còn dễ tạo kiểu nữa.

- Ơ?? IU hồi để tóc ngắn dễ thương lắm!

- Cạo luôn vẫn xinh mà!

Dù đã nói ra mong muốn của mình, nhưng chẳng biết đến bao giờ IU mới mạnh dạn cắt tóc. Thôi thì trong lúc chờ đợi, chúng ta cùng xem lại những mẫu tạo kiểu tóc mà IU đã làm trong suốt thời gian qua nhé!

IU đã từng khiến nhiều người bắt chước theo kiểu tóc mà cô để trong Hotel Del Luna. Mái tóc dài xoăn nhẹ, buông lơi vào lọn tóc mái và buộc nửa đầu là hình ảnh thường thấy nhất ở IU.

 - Ảnh 8

 

Tóc xoăn sóng mái lệch một bên là tuyệt chiêu khiến cô trông cá tính mà không kém phần ngọt ngào.

 - Ảnh 8

 

Bí kíp để tóc buộc/búi thấp rất sang chứ không bị "dừ" của IU chính là để mái thưa hoặc thả vài lọn tóc mái, sau đó tạo phồng cho phần tóc trên đỉnh đầu.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

 

Khi để tóc ngắn thì IU cũng uốn cong phần đuôi tóc. Trông cô như một em bé khi để kiểu tóc ngắn này.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8