Cô gái người Nga Angelica Kenova được gọi là "cô gái giống Barbie nhất trong số những người còn sống". Tuy nhiên, việc trở thành một Barbie thực sự không phải là điều cô ấy mong muốn.

Angelica sống ở Moscow (Nga) là một nhà tâm lý học trẻ em, diễn viên múa ba lê và người mẫu. Cô ấy sở hữu mái tóc màu vàng, khuôn mặt ngây thơ và đôi mắt to tròn. Nhìn vẻ ngoài của cô, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến búp bê Barbie.

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4
Angelica Kenova sở hữu mái tóc vàng, khuôn mặt ngây thơ giống hệt búp bê Barbie.

Trong một số tạo hình của búp bê Barbie cosplay, từ cách tạo dáng cho đến chân tay, mắt nhìn đều được cô nàng mô phỏng giống Barbie đến từng chi tiết. Sở dĩ cô có hình tượng như này là vì được cha mẹ nuôi dưỡng như một búp bê Barbie.

Ngay từ lúc nhỏ, Angelica trông rất dễ thương với đôi mắt to trên khuôn mặt tròn và mái tóc vàng tuyệt đẹp. Từ năm 6 tuổi, mẹ đã bắt đầu mua cho cô những con búp bê Barbie và trong gia đình có rất nhiều bộ sưu tập. Đồng thời, bố mẹ cũng bắt đầu mặc đồ cho Angelica theo phong cách ăn mặc của Barbie.

Ngay từ khi còn nhỏ, bố mẹ đã bắt đầu cho Angelica mặc theo phong cách của búp bê.
Ngay từ khi còn nhỏ, bố mẹ đã bắt đầu cho Angelica mặc theo phong cách của búp bê.

Nữ người mẫu kể lại rằng, mẹ cô ấy khi còn trẻ cũng rất xinh đẹp, bà trông giống như nữ diễn viên Brigitte Bardot. Mẹ thích hình dáng mảnh mai, mái tóc xoăn vàng, khuôn mặt dễ thương và quần áo đẹp của Barbie. Có lẽ vì thế mà mẹ cô muốn con gái cũng xinh đẹp như một cô búp bê.

Bố mẹ hết mực chiều chuộng Angelica từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành và cho cô một nền giáo dục tốt nhất. "Cha mẹ tôi gọi tôi là Princess và họ luôn mua cho tôi những món đồ chơi tốt nhất. Họ đã gửi tôi đến trường học tốt nhất trong khu vực địa phương và họ đã hết sức cẩn thận để bảo vệ tôi khỏi bất kỳ tổn hại nào", Angelica cho biết.

Từ cách tạo dáng đến chân tay, mắt mũi đều rất giống búp bê Barbie.
Từ cách tạo dáng đến chân tay, mắt mũi đều rất giống búp bê Barbie.

Nhưng điều gì cũng có 2 mặt của. Tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của Angelica từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành đều nằm dưới sự giám sát của bố mẹ. Nếu không có sự cho phép của họ thì cô ấy không thể làm những điều mình muốn. Ngay cả khi Angelica đi hẹn hò, mẹ của cô cũng đi cùng và ngồi cùng bàn để quan sát hành động giữa con gái và bạn trai.

Angelica cũng không giấu sự buồn bã, cô phàn nàn: "Bố mẹ tôi đã giữ tôi trong một cung điện thủy tinh cả đời nhưng hy vọng một ngày nào đó, tôi sẽ có thể phá vỡ nó".