Cô nữ sinh Bằng Linh là ai mà 18 tuổi đã có sưu tập siêu xe, diện toàn đồ hiệu?

Hồng Ngọc 09:20 19/04/2021

Dù mới 18 tuổi nhưng Bằng Linh đã khá nổi tiếng với vẻ bề ngoài xinh đẹp cùng với bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ khiến bao người ước ao.

"Hội con nhà giàu Việt" luôn trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý bởi cuộc sống xa hoa xoay quanh hàng hiệu và những chuyến du lịch đắt đỏ. Và mới đây, dân mạng lại tiếp tục được chiêm ngưỡng một gương mặt mới là cô nàng Bằng Linh, hiện đang sinh sống tại Mỹ.

Bằng Linh - Nữ sinh 2k3 với bộ sưu tập siêu xe, chiều cao như
Bằng Linh sinh năm 2003, hiện đang sinh sống ở Mỹ.

Trên trang cá nhân, cô bạn chia sẻ những bức ảnh diện cả cây đồ hiệu, mua sắm thả ga những thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Chanel hay Burberry khiến nhiều người trầm trồ. Bằng Linh còn thả dáng bên cạnh 2 chiếc siêu xe đắt đỏ: Mercedes CT có giá khoảng 10 tỷ và Lamborghini Huracan có giá khoảng 18 tỷ.

Bằng Linh - Nữ sinh 2k3 với bộ sưu tập siêu xe, chiều cao như
Cô thường xuyên diện cả cây đồ hiệu và thả dáng bên siêu xe.

Sở hữu chiều cao 1m73 với đôi chân dài như người mẫu, vóc dáng thon thả, cân đối nên mỗi khi xuất hiện đều gây chú ý. Cô bạn sống ở Mỹ cùng với anh trai và những siêu xe thường chụp cùng chính là của anh trai Linh.

Bằng Linh - Nữ sinh 2k3 với bộ sưu tập siêu xe, chiều cao như
Nữ sinh 2k3 sở hữu chiều cao 1m73 với thân hình cân đối.

10x hiện đang học năm cuối ở một trường cấp 3 tại Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, cô bạn dự định theo học ngành Y vì muốn trở thành bác sĩ trong tương lai.

Trước những ý kiến cho rằng cô bạn "ngậm thìa vàng", Bằng Linh chia sẻ: "Mỗi người đều có khó khăn riêng của họ. Lớn lên mình cũng muốn tự lực mà không dựa vào bố mẹ. Nhiều khi giàu có thì được cái này nhưng cũng mất đi cái khác thôi".

Bằng Linh - Nữ sinh 2k3 với bộ sưu tập siêu xe, chiều cao như
Bằng Linh dự định theo học ngành Y vì muốn trở thành bác sĩ trong tương lai.

Cô bạn sinh năm 2003 cho biết thêm, bố mẹ từ lâu đã không chung sống cùng nhau. Và hiện bản thân sống với mẹ và rất thương mẹ đã làm việc vất vả để nuôi nấng mình.

Tin đọc nhiều