Elle Fanning đã bước chân vào làng giải trí được 20 năm, nhưng phải đến khi tham gia Maleficent thì nhan sắc xinh đẹp của cô mới được nhiều khán giả biết đến. Từ đó, nữ diễn viên sinh năm 1998 luôn được biết đến là một trong những “tượng đài nhan sắc” của Hollywood. Với vẻ ngoài kiều diễm, lung linh, không ai có thể ngờ rằng Elle Fanning đã từng hóa thân cực mượt vào vai một chàng trai.

Có thể bạn chưa biết, “nàng công chúa đẹp nhất màn ảnh” Elle Fanning từng có màn giả trai vô cùng xuất sắc - Ảnh 1
Elle Fanning trong Maleficent.

Năm 2015, nữ diễn viên đã tham gia bộ phim 3 Generations trong vai Ray. Đặc biệt, vai diễn này là một cậu bé chuyển giới từ nữ sang nam. Hành trình tìm lại giới tính của Ray chứa đựng nhiều cảm xúc, giúp người xem hiểu rõ hơn về cuộc sống của những thanh niên chuyển giới.

Có thể bạn chưa biết, “nàng công chúa đẹp nhất màn ảnh” Elle Fanning từng có màn giả trai vô cùng xuất sắc - Ảnh 2

Tạo hình của Elle thì vô cùng xuất sắc, cô để mặt mộc, diện những bộ đồ oversized và đội mũ để giống với một cậu con trai nhất có thể. Nhìn tổng thể, tạo hình của Elle Fanning trong 3 Generations đã hoàn toàn xóa sổ danh hiệu "nữ hoàng sắc đẹp" mà cô từng được vinh danh tại Hollywood. 

Có thể bạn chưa biết, “nàng công chúa đẹp nhất màn ảnh” Elle Fanning từng có màn giả trai vô cùng xuất sắc - Ảnh 3

Có hình ảnh đẹp mắt là vậy nhưng bộ phim 3 Generations vẫn bị nhận về nhiều chỉ trích của khán giả. Họ cho rằng việc để một diễn viên nữ vào vai thanh niên đã chuyển giới là việc làm xúc phạm đến cộng đồng này. Đạo diễn của phim - ông Gaby Dellal đã phải giải thích rằng Ray là một người chưa thực hiện quá trình chuyển giới trên cơ thể, vì vậy ông mới chọn Elle Fanning để đóng vai này. Tuy nhiên, lời giải thích này của nhà sản xuất cũng không xoa dịu được làn sóng phản đối dữ dội từ phía cộng đồng LGBT.

Có thể bạn chưa biết, “nàng công chúa đẹp nhất màn ảnh” Elle Fanning từng có màn giả trai vô cùng xuất sắc - Ảnh 4

Elle Fanning tên đầy đủ là Mary Elle Fanning, sinh năm 1998 tại Georgia, Mỹ. Cô được biết đến với vai chính trong các phim điện ảnh Phoebe in Wonderland, Somewhere, We Bought a Zoo, Maleficent. Fanning là em gái của nữ diễn viên Dakota Fanning.

Có thể bạn chưa biết, “nàng công chúa đẹp nhất màn ảnh” Elle Fanning từng có màn giả trai vô cùng xuất sắc - Ảnh 5