Sức nóng của Squid Game vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhờ thành công của bom tấn sinh tồn này, dàn diễn viên một bước lên sao, họ được công chúng săn đón, quan tâm. Trong đó, người được chú ý nhất là mỹ nhân Jung Ho Yeon. 

Nhờ sức hút của phim, tài khoản Instagram của Jung Ho Yeon tăng follow chóng mặt, đưa cô trở thành nữ diễn viên có lượng người theo dõi lớn nhất Hàn Quốc. Những bài đăng gần đây của Jung Ho Yeon nhận về gần chục triệu lượt yêu thích cùng chục nghìn bình luận. Ngay cả bài đăng cũ của cô cũng được dân tình "đào" lại, tương tác nhiệt tình.

Có thể bạn chưa biết: Nữ chính Squid Game từng tới Việt Nam, còn đặc biệt thích thú với thành phố này - Ảnh 2

Gần đây nhất, khi đang "đào" lại loạt ảnh cũ của mỹ nhân Squid Game, fan Việt vô cùng bất ngờ và thích thú khi biết Jung Ho Yeon từng tới du lịch tại thành phố Hội An và Đà Nẵng (Việt Nam). Đây cũng là hai địa điểm du lịch nổi tiếng với người Hàn Quốc, là lựa chọn hàng đầu của họ khi tới Việt Nam và Jung Ho Yeon cũng không ngoại lệ.

Dựa vào thời gian đăng ảnh, có vẻ chuyến đi của cô diễn ra vào tháng 6/2016. Cô nàng thích thú chia sẻ khoảnh khắc đi chùa, dạo phố tại 2 địa điểm du lịch nổi tiếng này. Nhìn khuôn mặt vui vẻ của Jung Ho Yeon có thể thấy cô rất tận hưởng chuyến đi này.

Có thể bạn chưa biết: Nữ chính Squid Game từng tới Việt Nam, còn đặc biệt thích thú với thành phố này - Ảnh 3
Có thể bạn chưa biết: Nữ chính Squid Game từng tới Việt Nam, còn đặc biệt thích thú với thành phố này - Ảnh 4

Ngoài ra, mỹ nhân Squid Game còn đặc biệt bày tỏ tình cảm với hai thành phố ở miền Trung của nước ta khi viết trên trang cá nhân: "I love this place" (Mình rất yêu nơi này).

Dưới bài đăng về chuyến đi Việt Nam của cô, thời điểm ấy, nhiều fans để lại bình luận tỏ ra hào hứng, chào mừng cô tới mảnh đất hình chữ S, nam người mẫu kiêm diễn viên Hồ Vĩnh Khoa cũng nhắn gửi: “Chào mừng đến Việt Nam”.

Có thể bạn chưa biết: Nữ chính Squid Game từng tới Việt Nam, còn đặc biệt thích thú với thành phố này - Ảnh 1

Sau khi Jung Ho Yeon nổi tiếng nhờ Squid Game, nhiều người tỏ ra bất ngờ khi biết cô từng sang Việt Nam du lịch. Fan cũng hy vọng, trong thời gian khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, cô sẽ sớm trở lại Việt Nam.