Sau khi tập 4 Rap Việt phát sóng, Coldzy là thí sinh được khán giả yêu thích và giành nhiều khen ngợi nhất, không chỉ bởi tài năng mà còn bởi ngoại hình đẹp trai như nam thần. 

Coldzy Rap Việt được Trấn Thành khen nức nở chỉ vì một hành động nhỏ - Ảnh 1

Ngoài những khoảnh khắc tỏa sáng trên sân khấu với bài rap Ngọn Nến trên nền nhạc ca khúc Ngọn Nến Trước Gió của hai giám khảo LK - JustaTee, mới đây chương trình còn hé lộ thêm nhiều hình ảnh dễ thương của Coldzy ở hậu trường khiến dân tình vô cùng thích thú. 

Coldzy Rap Việt được Trấn Thành khen nức nở chỉ vì một hành động nhỏ - Ảnh 2

Trong một đoạn video không được lên sóng chính thức, khi thể hiện xong phần thi và nhận quyết định về đội Karik, Coldzy đã có phần ăn mừng nhẹ với HLV của mình. Sau đó anh được Trấn Thành ra hiệu di chuyển về phía sau cánh gà, tuy nhiên thay vì đi thẳng nam rapper đã quay ngược lại sân khấu và xin bắt tay Trấn Thành. Hành động của Coldzy đã khiến Trấn Thành bất ngờ và thốt lên: “Rất là lễ phép. Tử tế quá!”.

Coldzy Rap Việt được Trấn Thành khen nức nở chỉ vì một hành động nhỏ - Ảnh 3

Coldzy tên thật là Nguyễn Hoàng Hải, nam rapper chia sẻ rapname Coldzy của anh ra đời trong một lần bị sốt vì cảm lạnh, dù cơ thể rất lạnh như đầu lại nóng như lửa đốt nên anh chàng đã nghĩ ra cái tên Coldzy, nghĩa là lạnh nhưng vẫn ấm áp. Đây là cái tên nói lên rất nhiều về cá tính và màu sắc âm nhạc của mình.  

Coldzy Rap Việt được Trấn Thành khen nức nở chỉ vì một hành động nhỏ - Ảnh 5

Coldzy cũng chia sẻ thêm, trước khi tham gia Rap Việt anh đã từng hoạt động nghệ thuật và có một fanclup nho nhỏ và lấy tên là Coldlab. “Lab” là phòng thí nghiệm, “cold” là lạnh, tuy nhiên khi ghép lại cách đọc của nó lại khá giống “Collab” nghĩa là kết hợp. Coldzy mong muốn rằng anh và người hâm mộ của mình có thể gắn kết như chính cái tên ý nghĩa đó. 

Coldzy Rap Việt được Trấn Thành khen nức nở chỉ vì một hành động nhỏ - Ảnh 4

Cũng trong clip hậu trường đó, khán giả cũng được chứng kiến khoảnh khắc độc thoại cực đáng yêu của HLV Karik. Trông anh như chuẩn bị đi hẹn hò với bạn gái và cần phải tập trước lời tỏ tình, nhưng thực tế Karik đang “soạn thảo văn bản” trong đầu để có thể trả lời trôi chảy các câu hỏi của MC Trấn Thành. Thế mới biết để chiêu mộ được những thí sinh mạnh, Karik đã rất toàn tâm toàn ý và bỏ ra rất nhiều công sức.