Cơn bão Squid Game đổ bộ Việt Nam, xuất hiện cuộc thi ngoài đời thực, thu hút hàng trăm người tham gia

Minh Hồng
Những hình ảnh về sự kiện Squid Game được tổ chức tại Hạ Long vào sáng ngày 17/10 vừa qua gây bão MXH.

Không ai có thể phủ nhận sức hút của bom tấn sinh tồn đến từ Hàn Quốc - Squid Game (Trò Chơi Con Mực). Sau hơn 1 tháng phát sóng, bộ phim vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, liên tiếp xô đổ nhiều kỷ lục, trở thành series ăn khách nhất lịch sử nền tảng Netflix. Không chỉ được bàn luận sôi nổi, loạt trò chơi trong Squid Game cũng trở thành hot trend, được người người nhà nhà thích thú bắt chước.

Bật mí những thông tin hậu trường vô cùng thú vị về Squid Game, “fan cứng” chắc gì đã biết - Ảnh 4

Cơn bão Squid Game "càn quét" khắp nơi trên thế giới và Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ. Mới đây, một đơn vị tổ chức sự kiện ở Hạ Long, Quảng Ninh đăng tải thông báo sẽ tổ chức cuộc thi Squid Game và tìm người tham gia. Chỉ sau 1 ngày, đã có hàng trăm người đăng ký với hy vọng được trải nghiệm cảm xúc phấn kích, ghê rợn của những trò chơi trong phim.

Cơn bão Squid Game đổ bộ Việt Nam, xuất hiện cuộc thi ngoài đời thực, thu hút hàng trăm người tham gia - Ảnh 1
Thông báo tổ chức sự kiện Squid Game tại Hạ Long

Ngoài được vui chơi thỏa thích, người tham gia còn được "gói mang về" một phần quà duy nhất dành cho người thắng cuộc. Đặc biệt, sự kiện hoàn toàn miễn phí và tất cả người chơi đều được ban tổ chức phát tặng áo miễn phí.

Cơn bão Squid Game đổ bộ Việt Nam, xuất hiện cuộc thi ngoài đời thực, thu hút hàng trăm người tham gia - Ảnh 6
Sự kiện thu hút hàng trăm người tham gia

Bạn tổ chức chương trình khá đầu tư khi thiết kế chiếc áo đồng phục màu xanh cho người chơi còn bộ đồ bảo hộ màu đỏ kèm mặt nạ cho ekip ban tổ chức. Ngoài ra, các "phụ kiện" đi cùng như cờ có logo game, cờ đỏ,... cũng được trang bị đầy đủ. 

Cơn bão Squid Game đổ bộ Việt Nam, xuất hiện cuộc thi ngoài đời thực, thu hút hàng trăm người tham gia - Ảnh 5
Bộ đồng phục màu đỏ đặc trưng trong phim cũng xuất hiện
Cơn bão Squid Game đổ bộ Việt Nam, xuất hiện cuộc thi ngoài đời thực, thu hút hàng trăm người tham gia - Ảnh 2
Cơn bão Squid Game đổ bộ Việt Nam, xuất hiện cuộc thi ngoài đời thực, thu hút hàng trăm người tham gia - Ảnh 3
Đầu tư cả cờ chứa logo game

Dù rất ngưỡng mộ sự đầu tư chỉnh chu của ban tổ chức nhưng các "thánh soi" đặc biệt là fan của bom tấn sinh tồn này vẫn phát hiện điều gì đó "sai sai" trong trang phục. Cụ thể, bộ đồ thể thao của người chơi trong Squid Game "real" có màu xanh lá cây đậm còn phiên bản "pha-ke" có màu nhạt hơn nhiều. 

Cơn bão Squid Game đổ bộ Việt Nam, xuất hiện cuộc thi ngoài đời thực, thu hút hàng trăm người tham gia - Ảnh 7

Tương tự, trang phục của nhân viên quản lý cùng tấm mặc nạ in ký hiệu tròn, vuông, tam giác trông cũng không được xịn sò như trong phim. Chất lượng của hàng "real" với hàng tự chế hoặc mua vội xem ra không được tương xứng cho lắm, khi mà "lũ tay sai" phải chọc thủng hai lỗ để còn nhìn đường cho rõ.

Cơn bão Squid Game đổ bộ Việt Nam, xuất hiện cuộc thi ngoài đời thực, thu hút hàng trăm người tham gia - Ảnh 8

Dẫu vậy, sự nhanh nhạy và đầu tư của ban tổ chức cũng được đánh giá cao. Có thể nói sự kiện Squid Game tại Hạ Long là cuộc thi ngoài đời thực đầu tiên của bom tấn này tại Việt Nam nên có chút thiếu sót cũng là điều dễ hiểu thôi mà.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác