Trong muôn vàn nội dung của cộng đồng Youtuber, anh chàng Vũ Văn Dương (Dương KC) được biết đến với những video tích cực về hành trình trải nghiệm cuộc sống cùng người bạn đồng hành đặc biệt đó là chú chó Alaska. Chú chó vừa là thú cưng vừa là người bạn đồng hành trong đa số các video của nam Youtuber.

Dương KC luôn có chú chó Alaska làm bạn đồng hành.
Dương KC luôn có chú chó Alaska làm bạn đồng hành.

Xuất phát từ công nhân với thu nhập thấp

Ít ai biết được rằng, hot Youtuber này khởi nghiệp từ công nhân lao động phổ thông với đồng lương thấp. Tuy nhiên, chàng trai trẻ lại yêu thích mạng xã hội và có đam mê làm các clip. Bắt kịp với sự phát triển của mạng xã hội, Dương KC đã tìm tòi, học hỏi cách làm clip, quay video về cuộc sống thể hiện quan điểm cá nhân của bản thân. Những clip của anh bạn luôn được cộng đồng mạng đón nhận nồng hậu, từ đó nhiều người biết đến anh hơn.

Chàng trai 9x từng có thu nhập rất thấp.
Chàng trai 9x từng có thu nhập rất thấp.

Trở thành một youtuber nổi tiếng với mức lương khủng

Cho đến nay, Dương KC đã bắt đầu con đường làm Youtube được hai năm. Đây có lẽ đó là chặng đường nhiều cảm xúc "thăng trầm" với anh từ việc lên ý tưởng clip, nhiều khi rơi vào bí ý tưởng cho đến lúc đạt được thành quả xứng đáng.

Hot Youtuber triệu view, sở hữu nút bạc và xế hộp .
Hot Youtuber triệu view, sở hữu nút bạc và xế hộp .

Hiện nay, hai kênh Youtube của Dương KC đã đạt được nút bạc và được bật chế độ kiếm tiền. Mỗi tháng, anh bạn có nguồn thu nhập cực khủng lên tới 100 triệu đồng từ việc làm Youtube. Được biết, 9x sở hữu 2 kênh Youtube với hơn 600 nghìn lượt follow, mỗi clip có đến 6-7 triệu view. Dương KC là một trong những hot youtuber đình đám trên mạng xã hội hiện nay.

Chiếc xế hộp mà Dương KC 'tự tậu' sau hai năm miệt mài làm youtube.
Chiếc xế hộp mà Dương KC "tự tậu" sau hai năm miệt mài làm youtube.