Mới 8 tuổi nhưng Bảo Tiên đã bộc lộ rõ gen di truyền chiều cao ấn tượng từ bố mẹ. Cô bạn cũng bắt đầu biết làm đẹp, thích được điệu. Theo chia sẻ của Trương Ngọc Ánh, trong quá trình thực hiện bộ ảnh, Bảo Tiên đặc biệt muốn chuyên gia trang điểm tô chút son môi tiệp màu cùng với màu son của mẹ để chứng tỏ “hai mẹ con là hai người bạn không thể tách rời”.

Con gái 8 tuổi của Trương Ngọc Ánh sành điệu không kém mẹ 1

Trương Ngọc Ánh và Bảo Tiên trẻ trung, năng động dạo phố cùng nhau.

Con gái 8 tuổi của Trương Ngọc Ánh sành điệu không kém mẹ 2

Nhìn Trương Ngọc Ánh, chẳng ai nghĩ cô vừa bước sang tuổi 40.

Con gái 8 tuổi của Trương Ngọc Ánh sành điệu không kém mẹ 3

 Bảo Tiên ăn mặc rất sành điệu.

Con gái 8 tuổi của Trương Ngọc Ánh sành điệu không kém mẹ 4

Con gái Trương Ngọc Ánh khá tự tin trước ống kính máy ảnh.

Thời điểm hiện tại, Trương Ngọc Ánh khá bận rộn dự án phim điện ảnh mới hợp với Hàn Quốc vừa bấm máy. Song song đó, cô cũng đang cùng các cộng sự vận động quyên góp để xây cầu và làm được tại một số cù lao tại Tiền Giang, giúp các bạn nhỏ có thể có con đường đến trường lành lặn.

Tuy dành nhiều tâm huyết cho công việc, song việc quan tâm, chăm sóc cô con gái đáng yêu, ngoan ngoãn vẫn được Trương Ngọc Ánh đặt lên hàng đầu. Chia sẻ về việc phân bố thời gian cho công việc và gia đình, Trương Ngọc Ánh tiết lộ cô đã quá quen với guồng quay của sự bận rộn và biết sắp xếp mọi thứ sao cho thật hợp lý.

“Là một nghệ sĩ, đặc biệt là công việc sản xuất phim khiến tôi không có nhiều thời gian. Tuy nhiên, suốt những năm qua, tôi luôn biết cách cân bằng để có thể vừa theo đuổi đam mê và hoàn thiện trách nghiệm của người mẹ, người phụ nữ của gia đình. Bé Bảo Tiên chính là động lực lớn nhất hiện tại để tôi vượt qua mọi khó khăn, áp lực trong cuộc sống và công việc. Và một ngày có làm việc tất bật đến đâu hay đi công tác xa, tôi vẫn dành khoảng thời gian nhất định để trò chuyện, tâm sự với con gái.

Điều làm tôi cảm thấy vui và hạnh phúc nhất là bé Bảo Tiên ngày càng khôn lớn, chăm chỉ học tập và biết nghe lời. Và tôi cũng rất yên tâm làm việc khi có người thân hỗ trợ chăm sóc bé Bảo Tiên cũng như quán xuyến việc gia đình” - Trương Ngọc Ánh tâm sự.

Con gái 8 tuổi của Trương Ngọc Ánh sành điệu không kém mẹ 5

Nhà sản xuất phim Hương Ga ghi điểm với gu ăn mặc trẻ trung.

Con gái 8 tuổi của Trương Ngọc Ánh sành điệu không kém mẹ 6

Bảo Tiên mới 8 tuổi nhưng tạo dáng không hề thua kém mẹ.

Con gái 8 tuổi của Trương Ngọc Ánh sành điệu không kém mẹ 7

Càng lớn, Bảo Tiên càng bộc lộ rõ năng khiếu nghệ thuật và biết làm đẹp.

Con gái 8 tuổi của Trương Ngọc Ánh sành điệu không kém mẹ 8

Cùng sinh nhật trong tháng 11, Trương Ngọc Ánh và con gái có dự định tổ chức sinh nhật chung, đánh dấu một giai đoạn mới của nữ diễn viên cũng như sự lớn khôn từng ngày của Bảo Tiên.

Con gái 8 tuổi của Trương Ngọc Ánh sành điệu không kém mẹ 9

Trương Ngọc Ánh nói, năm trước cô cũng được đón sinh nhật trên phim trường “Vệ sĩ Sài Gòn” và chỉ còn ít ngày nữa bộ phim sẽ được công chiếu.

Con gái 8 tuổi của Trương Ngọc Ánh sành điệu không kém mẹ 10

Năm nay cũng vậy, cô được cả đoàn phim tổ chức sinh nhật rất bất ngờ. Dẫu vậy, Trương Ngọc Ánh vẫn chờ tới đúng 20/11 để tổ chức sinh nhật cùng con gái, như một mốc dấu quan trọng trong cuộc sống của cả hai mẹ con.

Con gái 8 tuổi của Trương Ngọc Ánh sành điệu không kém mẹ 11

Theo saostar.vn