Con gái Hiền Thục có tên gọi ở nhà là Tí Nị, tên đầy đủ là Nguyễn Hiền Gia Bảo. Không chọn cách giấu con như một số sao Việt khác, nữ ca sĩ thoải mái khoe con gái đáng yêu. Cô thường xuyên đưa Gia Bảo đi diễn cùng hay cho con đóng MV từ lúc nhỏ.

Con gái ca sĩ Hiền Thục xinh như hoa ở tuổi 16 1

Càng lớn, con gái Hiền Thục càng có nhiều thay đổi về ngoại hình. Không còn vẻ mũm mĩm như vài năm trước, thời gian này, Gia Bảo “lột xác” thành một thiếu nữ xinh xắn, đáng yêu.

Con gái ca sĩ Hiền Thục xinh như hoa ở tuổi 16 2

Nhiều khán giả ngỡ ngàng khi hình ảnh mới của con gái Hiền Thục được tiết lộ. Cô bạn Gia Bảo ngày càng xinh đẹp và đáng yêu, vẻ mập mạp ngày xưa đã được thay thế bởi thân hình cân đối và rất ra dáng thiếu nữ.

Con gái ca sĩ Hiền Thục xinh như hoa ở tuổi 16 3

Ca sĩ Hiền Thục chia sẻ, không chỉ thay đổi về mặt ngoại hình, Gia Bảo còn tỏ ra trưởng thành trong suy nghĩ. Cô thiếu nữ 16 tuổi thường theo mẹ đi diễn tỉnh, đi du lịch và đôi khi còn tư vấn cả trang phục và tâm sự như một người bạn với nữ ca sĩ.

Con gái ca sĩ Hiền Thục xinh như hoa ở tuổi 16 4

Theo chia sẻ của ca sĩ Hiền Thục, Gia Bảo là một người có cá tính khá mạnh mẽ, biết tự lập ngay từ nhỏ. Hai mẹ con luôn quấn quýt như đôi bạn thân. Nhìn mẹ con họ, ai cũng có thể nhầm tưởng là chị em.

Con gái ca sĩ Hiền Thục xinh như hoa ở tuổi 16 5

Mới đây, bức thư của Gia Bảo viết cho mẹ còn khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú vì độ đáng yêu nhưng cũng không kém phần cảm động vì tình cảm 2 mẹ con dành cho nhau.

Con gái ca sĩ Hiền Thục xinh như hoa ở tuổi 16 6

Không còn vẻ mũm mĩm như vài năm trước, Gia Bảo đã “lột xác” thành một thiếu nữ. Cô bạn thừa hưởng nét đẹp và sự duyên dáng từ mẹ.

Con gái ca sĩ Hiền Thục xinh như hoa ở tuổi 16 7

Trong một bài phỏng vấn, ca sĩ Hiền Thục từng chia sẻ lý do ít đăng hình ảnh về Gia Bảo hay để con xuất hiện trước công chúng. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng con gái không thích bị chú ý và không muốn nổi tiếng.

Khả Ngân