Sau 13 năm “về chung nhà”, Bình Minh và Anh Thơ đã có hai cô con gái vô cùng xinh xắn. Cả hai cũng không có dự định sinh thêm con trai mà chỉ muốn nuôi dạy hai ái nữ thật tốt. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bình Minh và bà xã vừa có bài viết chúc mừng sinh nhật con gái đầu lòng chính thức bước sang tuổi 12. Vì tình hình chung của cả nước nên cả hai chỉ làm sinh nhật tại gia cho con gái.

Gia đình nhà diễn viên Bình Minh.
Gia đình nhà diễn viên Bình Minh.

Cụ thể, bà xã Bình Minh viết: “Hôm nay chị 2 An Nhiên 12 tuổi, tròn 1 giáp rồi, nhanh thật nhanh. Nhà có gì làm nấy để cúng 12 bà mụ cho chỉ. Tục lệ cúng tròn giáp mình cũng mới biết đây thôi chứ trước giờ chỉ nhớ mấy số tròn 10 tuổi, 20 tuổi, 30 tuổi… Chị 2 năm nay trổ giò cao lớn nhanh quá, cao hơn mẹ một đoạn xa lắc rồi, giờ chắc ẵm lại mẹ chứ mẹ ẵm gì nổi nữa".

An Nhiên đón sinh nhật 12 tuổi.
An Nhiên đón sinh nhật 12 tuổi.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với vợ chồng Bình Minh vì khéo nuôi dạy hai con. Đặc biệt là chiều cao vượt trội của An Nhiên ở tuổi 12 khiến không ít người ngưỡng mộ. 

Mới 12 tuổi mà An Nhiên cao quá nhỉ? Sau làm siêu mẫu được rồi.

Vợ chồng Bình Minh có hai cô con gái xinh xắn quá!

Hai con gái người giống bố, người giống mẹ, tuyệt vời quá rồi!”- Một số cư dân mạng bình luận.

An Nhiên có nhiều nét giống bố Bình Minh.
An Nhiên có nhiều nét giống bố Bình Minh.

Hiện tại An Nhiên đang bước vào giai đoạn dậy thì nên ngày càng cao lớn, trổ mã. Mặt khác, vợ chồng nhà Bình Minh cũng rất chịu khó đầu tư cho ái nữ học bơi nên có chiều cao hơn hẳn bạn bè trang lứa cũng là điều dễ hiểu. Cô bạn sở hữu làn da trắng, khuôn mặt tròn trĩnh và xinh xắn. Có thể thấy An Nhiên được thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ cả bố và mẹ.

An Nhiên đã cao hơn hẳn mẹ Anh Thơ.
An Nhiên đã cao hơn hẳn mẹ Anh Thơ.

Cái tên An Nhiên của cô bạn này cũng bắt nguồn từ mong muốn của Bình Minh và bà xã, luôn hy vọng con có một cuộc đời bình an và may mắn. Cả hai không mong gì hơn ngoài việc các con phát triển khỏe mạnh, đây cũng là điều bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng mong muốn. Tuy có bố mẹ là người nổi tiếng nhưng An Nhiên không bị ép buộc phải đi theo con đường nghệ thuật. Vợ chồng nhà Bình Minh luôn để con gái thoải mái lựa chọn đam mê và theo đuổi sở thích cá nhân.

Con gái nhà Bình Minh luôn được tự do lựa chọn sở thích cá nhân.
Con gái nhà Bình Minh luôn được tự do lựa chọn sở thích cá nhân.
Hai ái nữ được bố mẹ đầu tư cho môn bơi để phát triển chiều cao.
Hai ái nữ được bố mẹ đầu tư cho môn bơi để phát triển chiều cao.
Bình Minh và bà xã Anh Thơ.
Bình Minh và bà xã Anh Thơ.

Được biết, Bình Minh và Anh Thơ kết hôn năm 2008, cặp đôi từng nhận về những lời bình luận không mấy hay ho về cuộc hôn nhân “đũa lệch”. Một số khán giả cho rằng họ có khác biệt rất lớn về ngoại hình cũng như tuổi tác nên không tương xứng với nhau. Tuy vậy, trải qua 13 năm chung sống, họ đã chứng minh cho mọi người thấy cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn với “trái ngọt” là hai cô con gái. Hiện cả hai cùng nuôi dạy con và giúp đỡ nhau phát triển trong sự nghiệp.