Con gái diễn viên Minh Thư: Sở hữu ngoại hình xinh xắn, 12 tuổi đã cao gần bằng mẹ

Lại Ninh 13:00 09/09/2021

Bảo Ngọc – con gái của diễn viên Minh Thư không chỉ khiến CĐM ấn tượng với chiều cao vượt trội mà còn là ngoại hình dễ thương ở độ tuổi 12.

Sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc, nữ diễn viên Minh Thư có cô con gái tên Bảo Ngọc hiện tại đang học lớp 7. Minh Thư đã cùng con gái định cư tại Mỹ từ năm 2014 và cho Bảo Ngọc học tập tại đây.

Con gái diễn viên Minh Thư: Sở hữu ngoại hình xinh xắn, 12 tuổi đã cao gần bằng mẹ - Ảnh 7
Diễn viên Minh Thư cùng con gái Bảo Ngọc.

Hiện tại, mới 12 tuổi nhưng Bảo Ngọc đã có chiều cao vượt trội, chỉ còn kém mẹ 2cm. Bảo Ngọc có nhiều nét giống bố hơn giống mẹ với tính trầm và ít nói. Tuy nhiên, cô bạn cũng được thừa hưởng đam mê nghệ thuật từ mẹ với năng khiếu ca hát. Nữ diễn viên Minh Thư cho biết, Bảo Ngọc thích học hát và piano. Cô bạn luôn được mẹ tạo điều kiện để theo đuổi và trau dồi đam mê nghệ thuật. Ngoài ra, với các môn văn hóa ở trường, cô bạn cũng học rất giỏi và luôn được thầy cô cũng như bạn bè quý mến.

Con gái diễn viên Minh Thư: Sở hữu ngoại hình xinh xắn, 12 tuổi đã cao gần bằng mẹ - Ảnh 6
Bảo Ngọc có chiều cao ấn tượng ở tuổi 12.

Ngoài việc chăm lo cho học hành của con gái, nữ diễn viên Minh Thư còn đầu tư và quan tâm đến trang phục của con. Ngoài những bộ quần áo đi học, Bảo Ngọc còn được mẹ sắm sửa cho những chiếc váy điệu đà để tôn thêm phần nữ tính. Chính vì vậy dù mới 12 tuổi nhưng Bảo Ngọc rất ra dáng thiếu nữ.

Con gái diễn viên Minh Thư: Sở hữu ngoại hình xinh xắn, 12 tuổi đã cao gần bằng mẹ - Ảnh 2
Bảo Ngọc rất ra dáng thiếu nữ ở tuối 12.

Bảo Ngọc đang được lớn lên đúng với độ tuổi của mình, dù chiều cao có hơn hẳn bạn bè đồng trang lứa nhưng cô bạn vẫn giữ được vẻ hồn nhiên, trong trẻo của lứa tuổi thiếu niên. Hằng năm cứ vào dịp nghỉ hè, Bảo Ngọc sẽ được mẹ đưa về Việt Nam thăm bố nhưng năm nay tình hình chung khó khăn, cô vẫn ở lại nước Mỹ.

Con gái diễn viên Minh Thư: Sở hữu ngoại hình xinh xắn, 12 tuổi đã cao gần bằng mẹ - Ảnh 4
Cứ vào dịp hè, Bảo Ngọc sẽ được về Việt Nam.

Diễn viên Minh Thư cũng cho biết, con gái luôn ngoan ngoãn và vâng lời khiến cô rất an tâm. Bảo Ngọc là điểm tựa tinh thần cũng như nguồn động viên rất lớn giúp nữ diễn viên cố gắng phát triển sự nghiệp và lo cho tương lai của con.

Con gái diễn viên Minh Thư: Sở hữu ngoại hình xinh xắn, 12 tuổi đã cao gần bằng mẹ - Ảnh 5
Bảo Ngọc luôn là điểm tựa tinh thần cho mẹ.

Thừa hưởng được “gen trội” của mẹ, Bảo Ngọc được dự đoán sẽ là gương mặt tiềm năng của làng giải trí nếu theo đuổi con đường nghệ thuật. Cô bạn luôn tự tin và hào hứng khi đứng trước máy quay hay máy ảnh. Bởi vậy mà mẹ Minh Thư có cơ hội chụp rất nhiều ảnh của con gái để khoe với bạn bè.

Con gái diễn viên Minh Thư: Sở hữu ngoại hình xinh xắn, 12 tuổi đã cao gần bằng mẹ - Ảnh 9
Cô bạn luôn được mẹ quan tâm, cưng chiều.
Con gái diễn viên Minh Thư: Sở hữu ngoại hình xinh xắn, 12 tuổi đã cao gần bằng mẹ - Ảnh 8
Nhan sắc đằm thắm của diễn viên Minh Thư khi đã ngoài 40.

Được biết, diễn viên Minh Thư sinh năm 1976, là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình. Cô từng được biết đến với vai Hạnh trong bộ phim Gái nhảy nổi tiếng một thời. Cho đến nay, vai diễn đó vẫn là cái bóng mà Minh Thư khó lòng vượt qua được dù cô đã tham gia hàng loạt vai diễn lớn nhỏ trong các phim như: Chân trời nơi ấy, Thiên thần của biển, Đôi mắt thái tử Câu Na La, Tết đến rồi, Blouse trắng... 

Tin đọc nhiều