Con gái lai 5 dòng máu của Chung Thục Quyên đáng yêu như "thiên thần nhí"

Thạch Lam
Mia - con gái cựu người mẫu Chung Thục Quyên sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, được thừa hưởng từ 5 dòng máu: Việt Nam, Thụy Sĩ, Chile, Hong Kong, Italy.

Chung Thục Quyên được biết đến là một trong những mỹ nhân Việt từng tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp. Trong đó, cô có 3 lần đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Thục Quyên gia nhập làng giải trí bắt đầu từ năm 2005 sau khi lọt vào top 10 và giành giải phụ "Người đẹp ăn ảnh" tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh.

Con gái lai 5 dòng máu của Chung Thục Quyên đẹp như thiên thần, 2 tuổi biết 5 ngôn ngữ - Ảnh 3
Chung Thục Quyên từng tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp trước khi sang định cư tại Thụy Sĩ.

Tuy nhiên, đến năm 2014 cô quyết định từ giã sự nghiệp trong nước để sang Thụy Sĩ định cư, sau đó kết hôn với ông xã người nước ngoài. Đến năm 2019, Chung Thục Quyên trở thành mẹ của một cô bạn nhỏ đáng yêu, xinh xắn. Cô bạn này có tên là Mia Amelia Norambuena, mang trong mình 5 dòng máu.

Con gái lai 5 dòng máu của Chung Thục Quyên đẹp như thiên thần, 2 tuổi biết 5 ngôn ngữ - Ảnh 2
Con gái lai 5 dòng máu của Chung Thục Quyên đẹp như thiên thần, 2 tuổi biết 5 ngôn ngữ - Ảnh 8
Năm 2019, cô trở thành mẹ của một cô bạn nhỏ đáng yêu, xinh xắn.

Mẹ của Mia là người Việt lai Hong Kong còn bố là người Thụy Sĩ lai Chile và Italy. Chính vì vậy mà cô bạn nhỏ này sở hữu một nét đẹp vô cùng cuốn hút. Ngay từ khi sinh ra, Mia đã mang những đường nét pha lẫn giữa Á và Âu nên khi mẹ của cô bạn chia sẻ hình ảnh lên MXH đã nhận về nhiều sự quan tâm.

Con gái Chung Thục Quyên có khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt đen láy, to tròn cùng hàng mi dài cong vút, mũi cao và đôi môi chúm chím. Đặc biệt, Mia sở hữu nước da trắng, mái tóc lại màu nâu xoăn tự nhiên. Dù với 2 tuổi nhưng mọi nét đẹp từ bố và mẹ đều được cô bạn thừa hưởng.

Con gái lai 5 dòng máu của Chung Thục Quyên đẹp như thiên thần, 2 tuổi biết 5 ngôn ngữ - Ảnh 7
Con gái lai 5 dòng máu của Chung Thục Quyên đẹp như thiên thần, 2 tuổi biết 5 ngôn ngữ - Ảnh 4
Mia Amelia Norambuena sinh ra đã mang trong mình 5 dòng máu.

Chung Thục Quyên cho biết, cô bạn nhỏ từ khi sinh ra đã rất ngoan ngoãn, khỏe mạnh nên bố mẹ không quá vất vả trong việc chăm sóc. Một điểm thú vị là do sinh ra trong một gia đình đa quốc gia nên Mia có năng khiếu trong lĩnh vực ngoại ngữ.

Cô bạn nhỏ này có thể nghe hiểu được 5 thứ tiếng: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Trung và tiếng Tây Ban Nha. Bố mẹ cũng là người luôn giúp đỡ Mia Amelia Norambuena trong việc phát triển ngôn ngữ để cô bé có thể giao tiếp thành thạo được nhiều ngôn ngữ.

Con gái lai 5 dòng máu của Chung Thục Quyên đẹp như thiên thần, 2 tuổi biết 5 ngôn ngữ - Ảnh 6
Con gái lai 5 dòng máu của Chung Thục Quyên đẹp như thiên thần, 2 tuổi biết 5 ngôn ngữ - Ảnh 5
Con gái lai 5 dòng máu của Chung Thục Quyên đẹp như thiên thần, 2 tuổi biết 5 ngôn ngữ - Ảnh 1
Dù mới 2 tuổi nhưng Mia đã tiếp xúc được 5 thứ tiếng vì gia đình mang nhiều sắc tộc.

Hiện tại, cuộc sống của Chung Thục Quyên vô cùng viên mãn, hạnh phúc bên chồng và con gái Mia của mình tại Thụy Sĩ. Phần lớn thời gian của cô dành để chăm sóc cho cô bạn nhỏ, đồng thời duy trì công việc kinh doanh để giúp trang trải cuộc sống. Mia từ nhỏ được sống trong môi trường châu  Âu nên khá dạn dĩ. Nhiều người hy vọng cô bạn nhỏ này sẽ ngày càng đáng yêu và thông minh hơn nữa trong tương lai.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Con gái lai 5 dòng máu của Chung Thục Quyên đáng yêu như "thiên thần nhí" tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác