Sau một năm cố NS Mai Phương qua đời, con gái Lavie đang được chăm sóc rất tốt. Cô bạn đang sống cùng 2 người bảo mẫu thân thiết trong lúc chờ Phùng Ngọc Huy hoàn tất thủ tục đưa sang nước ngoài. Lavie được chăm sóc rất tận tình lại mất mẹ từ nhỏ nên cô bạn sống rất tình cảm với bảo mẫu.

Con gái Mai Phương gửi lời chúc đến bảo mẫu, chỉ với một câu nói mà khiến ai cũng xúc động - Ảnh 4
Con gái Mai Phương đang sống cùng hai người bảo mẫu.

Điều này được thể hiện qua lời chúc cô bạn dành cho cô bảo mẫu nhân dịp sinh nhật. Theo đó, cô bạn Lavie gửi lời chúc đến bảo mẫu: "Con chúc dì tuổi mới đừng già nữa, con không muốn dì xa con". Chỉ vài lời ngắn ngủi cũng đủ thấy Lavie yêu thương cô bảo mẫu thế nào. Ngoài ra, gương mặt xinh xắn, phúc hậu của Lavie cũng khiến nhiều người trầm trồ và cho rằng lớn lên Lavie nhất định sẽ trở thành mỹ nhân.

Con gái Mai Phương gửi lời chúc đến bảo mẫu, chỉ với một câu nói mà khiến ai cũng xúc động - Ảnh 5
Lavie sở hữu gương mặt rất xinh xắn.
Con gái Mai Phương gửi lời chúc đến bảo mẫu, chỉ với một câu nói mà khiến ai cũng xúc động - Ảnh 3
Cô bạn có nhiều nét giống với mẹ Mai Phương.

Trước đó, cô bạn Lavie cũng khiến mọi người rất tự hào khi khoe thành tích học tập. Theo thông tin từ trường quốc tế, năm học vừa qua cô bạn Lavie đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, luôn chăm ngoan và tích cực trong mỗi tiết học. Trong đó, Toán và Tiếng Việt là 2 môn học yêu thích của Lavie.

Con gái Mai Phương gửi lời chúc đến bảo mẫu, chỉ với một câu nói mà khiến ai cũng xúc động - Ảnh 2
Lavie có thành tích học tập "không phải dạng vừa".

Sau khi bức ảnh được đăng tải lên MXH, hàng loạt fan đã vô cùng phấn khích trước kết quả này của Lavie. Tuy vậy, nhìn nụ cười rạng rỡ của Lavie y chang nghệ sĩ Mai Phương, nhiều người cũng không khỏi nghẹn ngào xúc động.