Hình ảnh của các tiểu công chúa hay hoàng tử luôn là một chủ đề nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như tiểu công chúa Malaysia Raja Nazira Safya khi được 32 triệu dân của đất nước này yêu mến từ lúc mới chào đời.

Con gái vua Malaysia: Được 32 triệu dân yêu mến với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu - Ảnh 12

Raja Nazira Safya được đánh giá là gương mặt nhí nhận được sự quan tâm của công chúng và các gia đình Hoàng gia tại Châu Á với vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu. Tiểu công chúa này sở hữu đôi mắt to, tròn, đen nháy, cùng loạt biểu cảm dễ thương mà bất cứ ai nhìn vào cũng mến mộ.

Con gái vua Malaysia: Được 32 triệu dân yêu mến với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu - Ảnh 10

Nhiều người dân của Malaysia yêu mến tiểu công chúa tới mức dùng ảnh của cô làm hình nền trên các tài khoản mạng xã hội và dành cho cô những lời khen ngợi “có cánh”. Được biết, Raja Nazira Safya sinh năm 2001, là con gái của hoàng hậu Tuanku Zara Salim và nhà vua Raja Nazrin – một trong 9 tiểu vương của Malaysia.

Con gái vua Malaysia: Được 32 triệu dân yêu mến với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu - Ảnh 4
Con gái vua Malaysia: Được 32 triệu dân yêu mến với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu - Ảnh 6

Ngay từ khi chào đời tiểu công chúa này đã có khuôn mặt tròn trĩnh, sống mũi cao và miệng chúm chím xinh như thiên thần. Càng lớn lên, tiểu công chúa càng xinh đẹp và sắc nét hơn. Nhan sắc của Raja Nazira Safya luôn khiến mọi người phải xuýt xoa và dự đoán trong tương lai, tiểu công chúa sẽ là mỹ nhân nổi tiếng của đất nước này.

Con gái vua Malaysia: Được 32 triệu dân yêu mến với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu - Ảnh 8

Từ năm 3 tuổi, Raja Nazira Safya đã được gửi vào học tại Trường Quốc tế Kuala Lumpur với sự giáo dục nghiêm khắc và bài bản. Bởi vậy hình ảnh ngày nhỏ của tiểu công chúa ít được chia sẻ. Mặc dù được sống trong khuôn phép nhưng Raja Nazira Safya vẫn lớn lên theo đúng lứa tuổi của mình, Raja Nazira Safya cũng vẫn là cô gái thoải mái thể hiện vui buồn, hờn giận như bao bạn nhỏ khác. Thậm chí, cô cũng chẳng ngại mè nheo bố mẹ giữa cuộc họp Hoàng gia. Mỗi lần như vậy, công chúng lại được phen cười mệt nghỉ, càng yêu thích sự tự nhiên, ngây ngô của cô công chúa.

Con gái vua Malaysia: Được 32 triệu dân yêu mến với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu - Ảnh 11
Con gái vua Malaysia: Được 32 triệu dân yêu mến với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu - Ảnh 9
Con gái vua Malaysia: Được 32 triệu dân yêu mến với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu - Ảnh 1

Hiện tại, Raja Nazira Safya đã là cô bé 10 tuổi với vóc dáng mảnh mai, yêu thích các hoạt động chạy nhảy và leo núi bằng xe đạp. Được biết, mẹ của công chúa nhỏ là Hoàng hậu Tuanku Zara Salim từng tốt nghiệp khoa Kỹ thuật Hóa học tại đại học Nottingham, Vương quốc Anh. Cô là người phục nữ tài sắc vẹn tòa và là một người mẹ vô cùng tuyệt vời. Điều này thể hiện ở việc cô không gò bó, áp đặt các con mà để con được phát triển tự do theo đúng lứa tuổi.