Cô bạn Suri Cruise, con gái của Tom Cruise và Katie Holmes, từng được xem là một trong những em bé nổi tiếng nhất thế giới ngay từ ngày mới chào đời. Sau khi cha mẹ ly dị, Suri Cruise chuyển tới New York sống cùng mẹ ruột và ít lọt vào ống kính của giới săn tin.

Con gái Tom Cruise xinh đẹp hút hồn cùng mẹ đi mua sắm 1

Suri Cruise, năm nay 11 tuổi, đang sống tại New York cùng mẹ ruột, Katie Holmes. Cô con gái ruột duy nhất của Tom Cruise đã ra dáng một thiếu nữ. Cô bé sở hữu dáng vóc thanh mảnh, mái tóc nâu và gương mặt rất giống mẹ ruột.

Ngày 18/8 vừa qua, Suri Cruise xinh đẹp và sành điệu lọ vào ống kính của giới săn tin khi cùng mẹ Katie Holmes đi mua sắm tại New York.

Con gái Tom Cruise xinh đẹp hút hồn cùng mẹ đi mua sắm 2

Đây là lần hiếm hoi Katie để con xuất hiện trước ống kính thợ săn ảnh. Nữ diễn viên 38 tuổi nổi tiếng là người kín đáo về đời tư.

Con gái Tom Cruise xinh đẹp hút hồn cùng mẹ đi mua sắm 3

Katie và chồng cũ Tom Cruise, 54 tuổi, chỉ có với nhau đúng một cô con gái. Họ kết hôn vào năm 2006 và chia tay vào năm 2012. Katie một mình nuôi cô con gái Suri Cruise sau khi hai người chia tay. Suốt những năm qua, Surie và Tom hầu như không gặp nhau khiến dư luận rất tò mò. 

Katie Holmes chưa 1 lần chia sẻ lý do khiến cuộc hôn nhân của cô tan vỡ.

Con gái Tom Cruise xinh đẹp hút hồn cùng mẹ đi mua sắm 4

Nữ diễn viên nổi tiếng dành hầu hết thời gian chăm sóc con gái sau khi ly dị còn Tom Cruise được cho là rất ít gặp con của mình.

Con gái Tom Cruise xinh đẹp hút hồn cùng mẹ đi mua sắm 5

Katie Holmes từng chia sẻ, cô thấy con gái nhỏ của mình là 1 cô bé rất xuất sắc.

Katie vừa hoàn thành những cảnh quay cuối cho phim The Gift tại Montreal và cô cũng mới nhận vai trong bộ phim "The Secret".

Huyền Anh 

Theo DM