Sau khi loạt ảnh hai cha con thủ tướng Canada chụp tại nơi làm việc xuất hiện trên mạng, cậu bé Hadrien (3 tuổi) nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Con trai 3 tuổi của thủ tướng Canada bất ngờ nổi tiếng trên mạng 1

Mới đây, loạt ảnh chơi đùa cùng con trai của Thủ tướng Canada Justin Trudeau khiến nhiều người thích thú. Các bức hình được ông đăng tải lên Facebook kèm dòng chú thích: "Có cộng sự ở văn phòng hôm nay".

Con trai 3 tuổi của thủ tướng Canada bất ngờ nổi tiếng trên mạng 2

Cậu bé Hadrien là con trai út của thủ tướng Canada. Ngài Justin Trudeau kết hôn cùng bà Sophie Grégoire vào năm 2005, hiện cả hai người có 3 người con là Xavier (10 tuổi), Ella-Grace (8 tuổi) và Hadrien (3 tuổi).

Con trai 3 tuổi của thủ tướng Canada bất ngờ nổi tiếng trên mạng 3

Chỉ sau thời gian ngắn, khoảnh khắc đáng yêu của vị thủ tướng 45 tuổi và con trai nhận được hơn 200.000 like (thích) cùng hàng chục nghìn bình luận, chia sẻ. Không ít người yêu mến và phong cho ngài biệt danh là "người cha nóng bỏng".

Con trai 3 tuổi của thủ tướng Canada bất ngờ nổi tiếng trên mạng 4

Hadrien cùng cha xuất hiện trước truyền thông

Con trai 3 tuổi của thủ tướng Canada bất ngờ nổi tiếng trên mạng 5

Cả hai người cùng đùa giỡn ở hành lang của tòa nhà quốc hội. 

Con trai 3 tuổi của thủ tướng Canada bất ngờ nổi tiếng trên mạng 6

Đây không phải lần đầu tiên thủ tướng Canada trở thành tâm điểm chú ý trên mạng. Trước đó, loạt ảnh thời trai trẻ điển trai của ngài cũng khiến nhiều người thích thú. Trong bức hình được chụp vào năm 1994, Justin Trudeau khi ấy mới 23 tuổi mang vẻ đẹp lãng tử, phong trần.

Con trai 3 tuổi của thủ tướng Canada bất ngờ nổi tiếng trên mạng 7

Nhậm chức vào năm 44 tuổi, Justin Trudeau trở thành thủ tướng trẻ thứ hai trong lịch sử Canada. Không chỉ vậy, ông còn được xem như một trong những vị thủ tướng điển trai nhất hành tinh.

Con trai 3 tuổi của thủ tướng Canada bất ngờ nổi tiếng trên mạng 8

Ngài còn được biết đến với vai trò là người chồng, người cha mẫu mực. Tổ ấm hạnh phúc của thủ tướng Canada được nhiều người ngưỡng mộ. 

Theo Zing.vn