Con trai tỷ phú Bill Gates là ai? 

Rory Gates - con trai tỷ phú  Bill Gates trở thành tâm điểm chú ý sau khi xuất hiện tại đám cưới của chị gái, là Jennifer Gates, hồi tháng 10 vừa qua. Sự góp mặt của anh trong đám cưới của cô con gái vị tỷ phú đình đám nhất thế giới khiến không ít người tò mò cả về ngoại hình lẫn cuộc sống hiện tại. 

 - Ảnh 5

Được biết, Rory có một cuộc sống khá kín tiếng, anh rất ít khi xuất hiện trước truyền thông, những hình ảnh của anh chủ yếu đến từ việc chia sẻ từ cha và các thành viên trong gia đình. 

Rory Gates sinh ngày 23-5-1999 tại Seattle (Mỹ), anh là người con thứ 2 và cũng là người con trai duy nhất của Bill Gates và Melinda. Chị gái của Rory là Jennifer vừa kết hôn cách đây không lâu, em gái của Rory là Phoebe, kém anh 3 tuổi. 

 - Ảnh 5

Rory sống cùng gia đình tại dinh thự Xanadu 2.0, rộng hơn 6.000 m2, nằm bên một hồ nước rộng lớn. Dù là con của tỷ phú có khối tài sản khổng lồ nhưng Rory và các chị em gái của mình được cha mẹ rèn tính kỷ luật và tự lập rất nghiêm khắc. 3 chị em phải thay phiên nhau rửa bát bữa tối theo lịch đã phân công và không được sử dụng điện thoại di động khi chưa đủ 14 tuổi. 

 - Ảnh 5

Trình độ học vấn của con trai tỷ phú Bill Gates

Rory từng theo học trường tư thục Lakeside School ở Seattle (Washington), giống như cha mình. Sau đó, anh chàng học cử nhân ngành Kỹ thuật phần mềm máy tính và Kinh tế tại Đại học Duke, giống như Melinda. Ngoài ra, Rory còn lấy bằng MBA tại trường Kinh doanh Fuqua, cũng là nơi mẹ anh từng theo học.

 - Ảnh 5

Hiện tại Rory Gates đang học Luật tại Đại học Chicago. Theo tờ báo The Chicago Tribune, “cậu ấm” nhà tỷ phú Bill Gates được cha mẹ mua cho 1 căn nhà có 5 phòng ngủ ở gần nơi học tập. Ngôi nhà có trị giá khoảng  1,25 triệu USD vào năm 2018. Dù không rộng rãi bằng dinh thự trước đây nhưng Rory vẫn có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và rất hiện đại. 

 - Ảnh 5