Mới đây, “Running Man Vietnam – Chạy đi chờ chi” đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của chương trình. Theo như poster mới tung ra, chương trình sẽ có sự góp mặt của 7 thành viên chính thức gồm: Trấn Thành, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát.

Tổng đạo diễn chương trình James Hah nhấn mạnh rằng “Running Man” bản Việt sẽ mang màu sắc mới, hiện đại, có đặc trưng riêng nhưng đồng thời cũng mang đậm nét văn hoá Việt Nam.

“Cả 7 thành viên đều là những nhân vật có cá tính, tôi tin tưởng họ sẽ phát huy hết những đặc trưng của mình khi tham gia chương trình và tạo nên một phiên bản mới rất Việt", ông James Hah cho biết.

"Running Man" được xem là chương trình thực tế thành công không chỉ ở Hàn Quốc mà còn có sức ảnh hưởng đến toàn Châu Á và trên thế giới với hơn 400 tập phát sóng từ năm 2010. Việt Nam là đất nước thứ hai chính thức có bản quyền sản xuất với phiên bản "Chạy đi chờ chi".

Bên cạnh đó, “Running Man Vietnam – Chạy đi chờ chi” cũng tung ra bọ poster chính thức của 7 thành viên với các tông màu khác biệt.