Ngay từ khi mới ra mắt, Tzuyu đã gây chú ý với ngoại hình vô cùng xinh đẹp cùng chiều cao “khủng 1m70. Sau 6 năm ra mắt, nữ idol ngày càng hoàn thiện về nhan sắc hơn sau khi giảm cân và tìm ra phong cách trang điểm phù hợp. Không chỉ có vậy, mỗi lần cô “lên đồ” đều khiến dân tình phải trầm trồ. Nhiều người nói rằng Tzuyu trông y hệt công chúa của Disney.

Khi diện bộ váy tông xanh ngọc nữ tính này, Tzuyu trông như nàng Lọ Lem phiên bản đời thực. Bên cạnh đó, cô để kiểu tóc mái ngang và đeo bờm lại càng tôn lên gương mặt thanh tú của mỹ nhân TWICE. 

Công chúa Disney của Kpop đích thị là Tzuyu: Cứ diện đồ lên là như một nàng công chúa - Ảnh 1

Chắc hẳn Tzuyu đang đi casting cho vai diễn Người Đẹp Ngủ Trong Rừng đời thực. Mặc dù có nước da ngăm nhưng cô trông vô cùng phù hợp với bộ váy hồng đậm này. Tzuyu cũng “xử đẹp” màu son hồng cánh sen vốn là khắc tinh của nhiều cô gái nữa.

Công chúa Disney của Kpop đích thị là Tzuyu: Cứ diện đồ lên là như một nàng công chúa - Ảnh 2

Ngoài Yoona (SNSD) ra thì Tzuyu cũng vô cùng giống nàng Bella mỗi khi diện mẫu váy vàng. Đã vậy cô lại cầm hoa hồng nên không khác gì công chúa Bella bước ra từ trong bức ảnh.

Công chúa Disney của Kpop đích thị là Tzuyu: Cứ diện đồ lên là như một nàng công chúa - Ảnh 3

Mẫu váy tông xanh nhạt của Tzuyu trông vô cùng kiều diễm, cô còn đeo thêm chiếc bờm hoa đầy ngọt ngào khiến hình ảnh còn có phần đẹp hơn cả công chúa Tiana.

Công chúa Disney của Kpop đích thị là Tzuyu: Cứ diện đồ lên là như một nàng công chúa - Ảnh 4

Diện trang phục óng ánh nổi bật cộng thêm mái tóc dài buông xõa bồng bềnh, đôi mắt to tròn và lối trang điểm nhẹ nhàng , Tzuyu hệt như hình ảnh của Elsa đích thực. 

Công chúa Disney của Kpop đích thị là Tzuyu: Cứ diện đồ lên là như một nàng công chúa - Ảnh 5

Không chỉ hợp với hình tượng những nàng công chúa yểu điệu, khi lên đồ năng động trong đại hội thể thao, khoảnh khắc Tzuyu bắn cung lại làm liên tưởng đến hình ảnh công chúa Meredith. 

Công chúa Disney của Kpop đích thị là Tzuyu: Cứ diện đồ lên là như một nàng công chúa - Ảnh 6

Dù tạo hình không thực sự y hệt với hình ảnh của Jasmine nhưng màu sắc, thiết kế trang phục cho đến vóc dáng chuẩn chỉnh của Tzuyu đã khiến dân tình có sự liên tưởng nhẹ. Chính vì thế netizen mới khẳng định nếu có công chúa Disney đời thực thì đó chính là Tzuyu.

Công chúa Disney của Kpop đích thị là Tzuyu: Cứ diện đồ lên là như một nàng công chúa - Ảnh 7