Mới đây, cộng đồng streamer vừa xuất hiện một anh chàng điển trai, dù yêu thích các bộ môn game điện tử từ rất lâu, nhưng cho đến gần đây anh chàng Khải Duy mới lấn sân sang lĩnh vực streamer. Nguyễn Văn Huy hay còn gọi là Khải Huy, anh chàng chơi Liên Minh Huyền Thoại từ khi còn là sinh viên và quan tâm nghề streamer từ lâu. Cho đến khi kinh tế đã ổn định anh mới đầu tư một dàn máy để livestream.

Nam tiếp viên hàng không điển trai lấn sân sang làm streamer.
Nam tiếp viên hàng không điển trai lấn sân sang làm streamer.

Khải Huy tâm sự, hiện tại công việc chính vẫn là Tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airline. Thời điểm dịch COVID-19, công việc Tiếp viên hàng không của anh bị ảnh hưởng không nhỏ, cùng thời gian rảnh nhiều nên anh đã quyết định sắm một dàn máy, bắt đầu con đường làm streamer. Tuy nhiên, anh chỉ coi đây là công việc phụ còn nghề chính vẫn là Tiếp viên hàng không.

Công việc chính của Khải Huy vẫn là Tiếp viên hàng không.
Công việc chính của Khải Huy vẫn là Tiếp viên hàng không.

Khải Huy là một người rất có triển vọng với nghề streamer với ngoại hình điển trai cùng cách nói chuyện ấn tượng. Tuy nhiên, anh chàng cũng gặp phải khá nhiều khó khăn do công việc gia đình và nghề chính nên quỹ thời gian bị hạn chế. Khải Huy cho biết, ngoại hình của anh cũng được khá nhiều người khen. Đây là động lực giúp Khải Huy tự tin hơn để hoàn thiện bản thân từng ngày.

Anh chàng đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân.
Anh chàng đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân.

Hiện nay streamer hiện đang là một nghề "hot" tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Đây không chỉ là nghề mang lại thu nhập khủng mà còn đem đến sự nổi tiếng. Được biết, streamer chính là những người tạo ra dòng nội dung được phát trực tiếp qua mạng internet trên các nền tảng trực tuyến. Tại Việt Nam, người làm nghề streamer thường chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực game, họ phát trực tiếp trận đấu sau đó nói chuyện với các fan hâm mộ. Những streamer nổi tiếng hiện nay như: Misthy, Linh Ngọc Đàm, Pew Pew, ViruSs, Dũng CT đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng streamer.