Công khai sao kê ngân hàng đợt 1,

Thủy Tiên đã chi khoảng 2,6 tỷ đồng cho đợt hỗ trợ đồng bào miền Trung lần 1.

Tối 22/10, trên trang cá nhân của mình Thủy Tiên đăng tải bản sao kê đợt 1 (ngày 13/10 - 21/10) sau hơn 1 tuần làm công tác cứu trợ tại miền Trung.

Theo đó, nữ ca sĩ đã chi 2.669.705.000 đồng trong số hơn 100 tỷ đồng quyên góp được từ những người ủng hộ.

Công khai sao kê ngân hàng đợt 1,

Thông tin bản sao kê ngân hàng đợt 1 được Thuỷ Tiên công khai.

Đây là toàn bộ số tiền được rút ra để đưa trực tiếp cho người dân vùng lũ cũng như dùng để mua hàng hóa cứu trợ. Thủy Tiên cũng cho biết, do tình hình gấp quá nên nhiều lúc cô đã dùng tài khoản chính của riêng bản thân để chuyển tiền mua hàng hóa.

“Tiên quên không nhớ dùng tài khoản quỹ, mà dùng tài khoản chính mặc định riêng của mình chuyển khoản mua hàng từ thiện luôn, mất mấy trăm triệu không có ghi ra trong bản chi ra của ngân hàng này, nên có một số chuyển khoản có hình trong nhóm chat nhưng không có trong bản sao kê, xem như Tiên tặng thêm bà con không tính luôn ạ”, Thủy Tiên chia sẻ.

Công khai sao kê ngân hàng đợt 1,

Thủy Tiên còn đăng tải những đoạn tin nhắn mua đồ cứu trợ từ đại lý.

Riêng phần chi phí đi lại, ăn ở của đoàn Thủy Tiên dùng hoàn toàn từ tiền cá nhân chứ không đụng tới khoản tiền quỹ ủng hộ: "Tiền quỹ nghiệp nặng nên nói rõ ràng Tiên không muốn 1 số bạn lấy cớ nói ra nói vào không hay", Thủy Tiên khẳng định.

Cũng qua đây, Thuỷ Tiên bộc bạch cô liên tục mất ngủ trong những ngày vừa qua. "Ôm cục tiền xong ăn không ngon ngủ không yên luôn ạ. Từ ngày 10 đến giờ chưa hôm nào ngủ được đủ giấc cả, chưa xong dự án này thì còn lo nghĩ tính toán sắp xếp nhiều lắm ạ...", nữ ca sĩ nói.

Công khai sao kê ngân hàng đợt 1,

Bài đăng trên trang cá nhân của Thủy Tiên.

Bà xã của Công Vinh cho biết hiện cô đang gấp rút làm việc với chính quyền địa phương để có thể nhanh chóng triển khai hỗ trợ đợt 2.

Ngoài ra trong bài viết, Thủy Tiên giải thích có trường hợp chuyển nhầm tiền, sau khi xác minh từ ngân hàng, cô đã gửi lại chủ tài khoản.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng trăm nghìn lượt thích và hàng chục nghìn bình luận. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tấm lòng và cách làm việc minh bạch của nữ ca sĩ.

(theo ĐS&PL)