Mới đây, nhà thiết kế người Anh Victoria Beckham đã chia sẻ một video trên Instagram. Bà mẹ nổi tiếng tỏ ra rất hào hứng khi quay video cảnh cậu con trai út Cruz Beckham say sưa hát một ca khúc. Victoria Beckham rất tự hào về Cruz và còn so sánh con trai mình với thần tượng của cậu bé là ca sĩ Justin Bieber.

Chỉ sau hai giờ đồng hồ, đoạn video 50 giây thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem. Những người yêu mến gia đình Beckham không khỏi ngạc nhiên với giọng hát rõ to, cao vút của cậu trai 13 tuổi.

Cruz Beckham khoe giọng hát chẳng kém gì Justin Bieber 1

Không ít người hâm mộ nhận định, Cruz sẽ trở thành một "Bieber nhí" trong tương lai. "Oh wow, tôi có cảm giác như mình được nghe ca sĩ người Canada hát. Cậu bé sẽ là một chàng Justin Bieber tiếp theo", một người bình luận.

So sánh thêm với nam ca sĩ What Do You Mean, người khác đã viết: "Video này làm tôi nhớ đến lần Justin Bieber hát cùng ca sĩ Esmee Denters".

Đây không phải là lần đầu tiên con trai út của gia đình Beckham được khen ngợi về tài năng ca hát. Năm 2017, Cruz đã nhận không ít bình luận có cánh khi thể hiện ca khúc One Call Away của Charlie Puth.

Một lần khác, bà mẹ Vic cũng vui vẻ khoe với người hâm mộ đoạn video bé Cruz hát điệp khúc Hope của Twista và Faith Evans.

Cruz Beckham khoe giọng hát chẳng kém gì Justin Bieber 2

Vợ chồng David Beckham luôn để các con phát triển một cách tự nhiên nhất. Trả lời cuộc phỏng vấn, cựu danh thủ nói: "Chúng tôi không ép buộc các con phải đi theo sự nghiệp ba mẹ. Chỉ cần chúng nghiêm túc theo đuổi điều mình thích, chúng tôi sẽ ủng hộ".

Trước đó, vào năm 2016, con trai út nhà Beckham đã ký hợp đồng với nhà quản lý Scooter Braun, đồng thời phát hành đĩa đơn đầu tay.

Ngay sau đó, đội ngũ của Scooter đã mở tài khoản Instagram và Twitter chính thức cho cậu trai 11 tuổi. Chỉ sau hơn một ngày, tài khoản Instagram đã nhận được 114.000 lượt theo dõi.

Trước sự hợp tác trên, nhiều người yêu quý gia đình nhà Becks không khỏi hy vọng về một tài năng mới trong làng nhạc nước Anh. “Justin Bieber phiên bản mới đang trỗi dậy… đúng là giọng hát thiên thần”, một người khác bình luận.

Nói về cậu con trai nhỏ tài năng, cầu thủ bóng đá David Beckham vui mừng tiết lộ tên đĩa đơn đầu tay là If Everyday Was Christmas. Ca khúc sẽ được chính thức phát sóng trên Capital FM vào ngày 7 giờ 30 phút sáng 7/12/2016 (giờ địa phương).

Cruz Beckham khoe giọng hát chẳng kém gì Justin Bieber 3

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ đĩa đơn này sẽ được chuyển về quỹ từ thiện quốc gia Global's Make Some Noise.

Trên trang Instagram cá nhân, cầu thủ điển trai cũng không giấu nổi tự hào. Daivd Beckham cũng đăng tải đoạn video thể hiện cảnh Cruz hát lại ca khúc nổi tiếng The Cup Song, và nhận được “cơn mưa lời khen” từ người hâm mộ.

Khả Ngân