Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có lẽ là hai cái tên "chiếm sóng" MXH trong suốt thời gian qua. Tuy nghi vấn chia tay đã rộ lên từ tháng 1 nhưng cho đến thời điểm hiện tại, "nhất cử nhất động" của hai nghệ sĩ vẫn được CĐM cực kì quan tâm.

Cư dân mạng soi Thiều Bảo Trâm còn có
Mọi động thái của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm trên MXH luôn được chú ý.

Điển hình là mới đây, trong một bài viết liên quan đến cặp đôi, nhiều người cho rằng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đang dần "hàn gắn tình cảm" khi có những điểm chung dành cho nhau trên mạng xã hội.

Cụ thể nhiều fan phát hiện ra rằng, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều không hề để tiểu sử trênTiktok. Số đông cho rằng cả hai vẫn "mặn nồng" như xưa nên giống nhau là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, một số khác cũng khẳng định đây là dòng trạng thái mặc định của Tiktok khi tài khoản không cập nhật tiểu sử.

Cư dân mạng soi Thiều Bảo Trâm còn có
Cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều không để tiểu sử trên tài khoản Tiktok.
Cư dân mạng soi Thiều Bảo Trâm còn có
Cư dân mạng bàn tán rất sôi nổi về vấn đề này.

Một số người đã đăng tải sự giống nhau về "tiểu sử" của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lên kênh TikTok và thu về hơn 800 nghìn views.

Cư dân mạng soi Thiều Bảo Trâm còn có
Vấn đề này có vẻ như rất thu hút sự quan tâm từ các fan.

Ngay sau đó, Thiều Bảo Trâm cũng có động thái cực kì chú ý. Kênh Tiktok của cô nàng lập tức được chỉnh sửa phần tiểu sử thành email liên hệ công việc, bác bỏ tin đồn "điểm chung với người cũ" hay "nối lại tình xưa". Hành động này cũng đồng thời thể hiện Thiều Bảo Trâm không muốn liên quan gì đến Sơn Tùng.

Cư dân mạng soi Thiều Bảo Trâm còn có
 Thiều Bảo Trâm ngay lập tức cập nhật dòng tiểu sử.

Trước đó, giọng ca Thanh Hóa cũng có động thái khá "cạn tình" khi thẳng tay bỏ follow Sơn Tùng trên facebook. Có thể thấy sau ồn ào, Thiều Bảo Trâm ngày càng mạnh mẽ và dứt khoát hơn. Cô nàng cũng được đánh giá là thăng hạng về nhan sắc khi dạo gần đây liện tục đăng những bức ảnh xinh xắn "thả thính" các fan.