CĐM “soi” ra Sơn Tùng vẫn còn nặng tình với Thiều Bảo Trâm qua một chi tiết?

Lại Ninh
Mới đây, dân tình vừa phát hiện ra chi tiết Sơn Tùng M-TP vẫn còn nặng tình với Thiều Bảo Trâm, chuyện chia tay kia phải chăng chỉ là vở kịch hoàn hảo được sắp xếp từ trước?

Mới đây, Sơn Tùng M-TP khoe khoảnh khắc ra dáng Chủ tịch trong căn phòng với gam màu tối. Thần thái cuốn hút của giọng ca gốc Thái Bình khiến fan khó rời mắt. Trong ảnh, Sơn Tùng M-TP cũng khiến fan thêm lo lắng khi ngày càng gầy guộc hơn trước đây.

CĐM “soi” ra Sơn Tùng vẫn còn nặng tình với Thiều Bảo Trâm qua một chi tiết? - Ảnh 1
Dạo này Sơn Tùng có vẻ hốc hác quá.

Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP nhanh chóng để lộ chi tiết vẫn còn nặng tình, liên quan đến Thiều Bảo Trâm. Theo đó, giọng ca "Chạy ngay đi" vẫn đeo chiếc đồng hồ mà trước đây được cho là đồ đôi với Thiều Bảo Trâm. Cả hai từng bị soi sở hữu đồng hồ giống nhau khi còn mặn nồng. 

CĐM “soi” ra Sơn Tùng vẫn còn nặng tình với Thiều Bảo Trâm qua một chi tiết? - Ảnh 10
Đường ai nấy đi rồi nhưng vẫn đeo đồng hồ đôi là sao nhỉ?

Nếu thật sự đã chia tay được gần 5 tháng việc Sơn Tùng M-TP còn giữ đồ đôi với Thiều Bảo Trâm thì cho thấy, nam ca sĩ vẫn còn yêu, còn nặng lòng với tình cũ. Về phía Thiều Bảo Trâm, cô nàng cũng vẫn thường xuyên đeo chiếc đồng hồ này dù được cho là đã kết thúc với Sơn Tùng.

CĐM “soi” ra Sơn Tùng vẫn còn nặng tình với Thiều Bảo Trâm qua một chi tiết? - Ảnh 2
Bức ảnh đăng cách đây không lâu, Thiều Bảo Trâm vẫn đeo chiếc đồng hồ này.

Cùng với đó, cũng có giả thuyết cho rằng, thực chất giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay chỉ là vở kịch hoàn hảo mà cả hai bắt tay nhau tạo ra nhằm hâm nóng tên tuổi. Xung quanh thuyết âm mưu này cư dân mạng cũng tung ra không ít chứng cứ như cả hai được cho là vẫn chung ekip, vẫn ở cùng nhà nhau. 

CĐM “soi” ra Sơn Tùng vẫn còn nặng tình với Thiều Bảo Trâm qua một chi tiết? - Ảnh 3
Có thể tin đồn chấm dứt chỉ là một vở kịch?

Đặc biệt là chỉ sau vài tháng chia tay, cả hai lại cùng ra mắt MV sát thời điểm của nhau và mới đây còn rộ lên tin đồn Sơn Tùng thả tim vào ảnh của Thiều Bảo Trâm. Chính vì vậy không tránh được nghi vấn, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bắt tay nhau tạo ồn ào nhằm thu hút sự chú ý của truyền thông.

CĐM “soi” ra Sơn Tùng vẫn còn nặng tình với Thiều Bảo Trâm qua một chi tiết? - Ảnh 6
Trước đó Thiều Bảo Trâm đăng ảnh "thả thính" thế là Sơn Tùng vào thả tim luôn.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, trên thực tế, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chưa từng công khai chuyện yêu đương thì làm gì có chuyện chia tay. Suốt gần 8 năm qua, cặp đôi âm thầm hẹn hò và nhiều lần bị fan soi ra bằng chứng song vẫn nhất quyết không chịu lên tiếng thừa nhận. Âm thầm bên nhau và âm thầm chia tay nhưng rồi mọi chuyện lại xảy ra khá ồn ào vì những thuyết âm mưu được đặt ra.

CĐM “soi” ra Sơn Tùng vẫn còn nặng tình với Thiều Bảo Trâm qua một chi tiết? - Ảnh 11
Hãy chờ những động thái tiếp theo từ hai ca sĩ này nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết CĐM “soi” ra Sơn Tùng vẫn còn nặng tình với Thiều Bảo Trâm qua một chi tiết? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác