Mới đây, Victoria Beckham chia sẻ video ghi lại cảnh cô con gái út 6 tuổi tự đọc thư giới thiệu bản thân trên Instagram kèm dòng chú thích tình cảm: "Happy Harper. kisses" (Tạm dịch: Chúc mừng Harper. Hôn con").

Trong đoạn video được mẹ đăng lên, Harper đọc: "Chào, em là Harper. Em 6 tuổi, sắp tròn 7 tuổi. Em thích đọc sách và yêu gia đình mình. Các thành viên gồm anh Cruz, Romeo, Brookyn, mẹ và bố".

Cư dân mạng tích cực bình luận bên dưới: "Cô bé đọc hay quá. Giọng nói thật đáng yêu, rất phù hợp để lồng tiếng phim hoạt hình. Tôi rất thích giọng đọc của cô bé", "Phát âm rất rõ ràng so với độ tuổi. Tôi cũng thích giọng đọc của bé", "Tôi thật sự muốn có con và mong chúng phát âm sang thế này. Cô bé dễ thương quá, nên đi làm diễn viên lồng tiếng!", "Giọng của cô bé thật tao nhã! Trọng âm này chính là điều mọi người Mỹ tưởng tượng về cách người Anh chúng ta nói chuyện",...

Sau thời gian ngắn, đoạn video nhận được gần 1,7 triệu lượt xem. Trong đó, rất nhiều người có chung ý kiến con gái của Victoria Beckham chỉ mới lên 6 tuổi nhưng đã sở hữu một giọng Anh "tinh tế".

"Wow, cô bé có giọng đọc rất hay, rất rõ ràng. Tôi yêu cô bé" hay "Cô bé thực sự đáng yêu. Trong tương lai Harper nên làm diễn viên lồng tiếng" là hai trong số rất nhiều lời khen có cánh dành cho con gái út của gia đình Beckham.

Nhiều ý kiến khác khen ngợi vẻ ngoài xinh đẹp của Harper: "Cô bé đã khiến con gái tôi khen tỵ với bím tóc và bộ đồng phục tuyệt vời", một bà mẹ bình luận.

Không chỉ được khen ngợi về phong cách ăn mặc ấn tượng, gia đình Beckham còn nổi tiếng trong việc giáo dục con cái. Victoria Beckham từng chia sẻ, cô luôn cảm thấy tự hào với sự xuất hiện sự chỉn chu, hoàn hảo của các con trước truyền thông.

Mai Lâm